NÓNG: Cha Messi chính thức lên tiếng, Messi 99% sẽ ở lại Barcelona mùa tới!

NÓNG: Cha Messi chính thức lên tiếng, Messi 99% sẽ ở lại Barcelona mùa tới! 1
  • 17:30 - 03/09/2020

Thương vụ Lionel Messi rời Barcelona đã dần đi tới hồi kết.

Tương lai của siêu sao người Argentina đang khiến báo chí tốn rất nhiều giấy mực sau khi đệ đơn yêu cầu được rời Barcelona. Messi yêu cầu kích hoạt điều khoản đặc biệt được ký kết vào năm 2017, cho phép anh ra đi tự do sau khi kết thúc mùa 2019/20. Tuy nhiên về phía Blaugrana đưa ra lập luận điều khoản đó đã hết hiệu lực vào ngày 10/06.

Đại diện và cũng là cha của Lionel Messi – ông Jorge Messi vào ngày hôm qua đã đến gặp chủ tịch Josep Maria Bartomeu, để bàn thảo về tương lai con trai mình. Tuy nhiên hai bên không đạt được tiếng nói chung khi phía Barca vẫn cương quyết giữ chân Messi. Nếu đội bóng nào muốn chiêu mộ anh phải bỏ ra số tiền lên đến 700 triệu euro để kích hoạt điều khoản giải phóng.

NÓNG: Cha Messi chính thức lên tiếng, Messi 99% sẽ ở lại Barcelona mùa tới! 2

Mới đây, nhà báo Martin Arevalo từ kênh TyC cho biết Messi đang cân nhắc việc ở lại Camp Nou thêm một mùa giải sau khi biết mình và Man City sẽ gặp bất lợi nếu đưa vụ việc ra tòa. Messi sẽ chấp nhận việc đợi được ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè năm sau. Arevalo khẳng định 99% El Pulga sẽ không rời Barca, đồng thời sẽ có thông báo chính thức vào ngày mai.

Và chỉ ít phút trước, ông Jorge Messi – cha và là người đại diện của Leo Messi đã xác nhận với Cuatro rằng con trai ông có khả năng sẽ ở lại Barcelona tới hết mùa giải này, sau những diễn biến khó lường trên TTCN.

Trong khi đó Man City vẫn đang theo dõi sát sao mọi động thái từ Messi và Barcelona. Đội chủ sân Etihad hy vọng họ chỉ tốn khoảng 100 triệu euro, bao gồm phí lót tay và hoa hồng cho người đại diện, để có được chữ ký của ngôi sao 33 tuổi. Tuy nhiên không loại trừ khả năng The Citizens phải đợi thêm 1 năm nữa mới có thể sở hữu được Messi, vì nếu số tiền chuyển nhượng của Messi là cao hơn cũng sẽ rất khó cho Man City vì họ đang bị UEFA theo dõi từng đường đi nước bước trên TTCN.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71