Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

sunclub

datcuoc247

8live

vwin010

five88

Thursday, 06/12/2018 16:45 (GMT+7)

Mbappe tiết lộ phản ứng bất ngờ của Wenger khi anh từ chối gia nhập Arsenal

Mbappe tiết lộ phản ứng bất ngờ của Wenger khi anh từ chối gia nhập Arsenal

​Ngôi sao trẻ Kylian Mbappe lên tiếng tiết lộ rằng, anh từng từ chối gia nhập Arsenal dù được đích thân huấn luyện viên Arsene Wenger liên hệ.

Đó là ở mùa hè năm 2017, huấn luyện viên Arsene Wenger đã trực tiếp liên hệ mời Kylian Mbappe gia nhập ​Arsenal. Tuy nhiên, tiền đạo này từ chối với lý do không muốn ra nước ngoài thi đấu khi còn quá trẻ, anh sau đó cập bến Paris Saint-Germain và thể hiện màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại đây.


Mbappe-psg


Nhớ lại thời điểm đó, Mbappe tiết lộ:


“Vào mùa hè năm 2017, tôi nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn, trong đó có Arsenal. Đích thân Arsene Wenger đã liên hệ với tôi, ông ấy đánh giá cao tài năng của tôi và muốn đưa tôi tới Anh. Wenger khẳng định sẽ tạo cơ hội để tôi được ra sân thường xuyên. Ở thời điểm đó, tôi đã trả lời ông ấy rằng tôi còn trẻ, gia đình tôi muốn tôi tiếp tục thi đấu ở Pháp”.


Tôi đang đàm phán với Paris Saint-Germain và đó có thể là bến đỗ mới của tôi sau khi rời Monaco. Sau khi nhận câu trả lời ông ấy không hề buồn bã, trái lại ông ấy còn tôn trọng ý kiến của tôi”.


“Ông Wenger khẳng định quyết định của tôi rất hợp lý, ông ấy cũng tin rằng tôi sẽ phát triển nhanh chóng khi tới sân Công viên các Hoàng tử. Tôi chưa thấy một huấn luyện viên nào chuyên nghiệp như vậy, Wenger là một trong những người mà tôi tôn trọng nhất”.


Chắc chắn, tương lai của Kylian Mbappe sẽ còn sáng hơn nữa và các cổ động viên Pháo thủ có lẽ cũng không cần phải quá tiếc nuối bởi với những ngôi sao hiện tại, Arsenal vẫn đang chơi rất thành công.


Tắt QC

bong99

http://cacuoc247.com/
one88
sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

one88

Tắt QC lucky88
Tắt QC sunwin
Tắt QC
Tắt QC sunwin