Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

Thursday, 13/12/2018 10:56 (GMT+7)

Marcelo: “Người hâm mộ có quyền huýt sáo nếu họ cảm thấy không hài lòng với bất kỳ cầu thủ nào”

Marcelo: “Người hâm mộ có quyền huýt sáo nếu họ cảm thấy không hài lòng với bất kỳ cầu thủ nào”

Real Madrid vừa trải qua trận thua sốc 0-3 trước CSKA Moscow rạng sáng nay, trong trận đấu tệ hại này tiền vệ Isco đã phải nhận những màn huýt sáo bất bình từ cổ động viên của Kền Kền trắng.

Trong một phát biểu gần đây nhất với tờ Marca, hậu vệ cánh Marcelona đã có những chia sẻ rất thẳng thắn khi cho rằng CĐV của Real Madrid hoàn toàn có quyền huýt sao nhằm bày tỏ sự thất vọng tới bất kỳ cầu thủ nào của đội bóng.


Trong quá khứ, Marcelo cũng từng là nạn nhân của những màn huýt sáo gắt gao của CĐV Los Blancos trên sân nhà Bernabeu, và mặc dù Marcelo tôn trọng quyền mà NHM nên có anh cũng nhanh chóng nói rằng các cầu thủ nên đoàn kết và cải thiện bản thân mình.


“Người hâm mộ có quyền huýt sáo nếu họ không hài lòng với bất kỳ cầu thủ nào”, Marcelo chia sẻ sau trận đấu.


Chính tôi cũng từng phải trải qua điều tương tự”.


“Tuy nhiên chúng tôi là một đội bóng, vì là một tập thể nên điều quan trọng lúc này là cả đội phải chăm chỉ tập luyện trở lại và tránh điều tương tự (những màn huýt sáo) xảy ra”.


Real Madrid đã nhận vô số chỉ trích sau thất bại đầy bất ngờ 3-0 trước CSKA Moscow, tuy nhiên Marcelo đã bác bỏ ý kiến cho rằng Real Madrid đã buông bỏ giải đấu.


Ở Real Madrid bạn phải chiến đấu đến cùng”, Marcelo nói thêm


“Chúng tôi chưa bao giờ hạ quyết tâm của mình, nhưng quả thực là rất khó khăn khi chơi một trận bóng như vậy”.


“Bị dẫn trước 3 bàn là một điều gì đó thật tồi tệ, quá khó để lật ngược thế trận, nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi còn nhiều trận đấu khác sau trận đấu này và chúng tôi sẽ phải cố gắng đến cuối cùng”.Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC v8.club