Maradona: Dani Alves là một thằng đần!

Maradona: Dani Alves là một thằng đần! 1
  • 19:42 - 20/06/2017

 

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, Diego Maradona đã giành những lời chê bai không thương tiếc cho người đồng nghiệp Jorge Sampaoli, thuyền trưởng hiện tại của đội tuyển Argentina, bất chấp việc đội bóng xứ Tango vừa có được khởi đầu toàn thắng trong 2 trận giao hữu trước Brazil và Singapore


Chưa dừng ở đó, huyền thoại bóng đá người Argentina còn chê thẳng mặt Dani Alves, hậu vệ đang khoác áo ĐTQG Brazil với những lời lẽ không nề hà. Maradona cho rằng lối chơi của Alves trên sân là lối chơi của một ‘thằng ngu’. “Dani Alves là một thằng đần. Một cầu thủ chạm bóng được 3 4 lần những đã phạm lỗi 8 9 lần hoặc có thể là nhiều hơn. Ở trên sân cậu ta chẳng bao giờ chơi bóng cả.”


Tuy vậy, giữa những lời lẽ cay độc, Maradona vẫn dành ra chút ‘hoa thơm’ tặng cho bậc hậu bối siêu sao là Lionel Messi: “Giữa Cristiano Ronaldo và Messi tôi chọn Messi. Cậu ấy chưa giành được World Cup vì cậu ấy cần một đội ngũ chất lượng hỗ trợ phía sau. Và dù có không giành được World Cup đi nữa cậu ấy vẫn sẽ mãi được nhắc tên trong lịch sử bóng đá thế giới. Tôi chưa bao giờ thấy cậu ấy chơi tệ.”

Bình Luận

uwin71