Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

sunclub

datcuoc247

8live

vwin010

five88

Wednesday, 17/10/2018 09:06 (GMT+7)

Maradona bị dằn mặt vì “dám” chỉ trích Messi

Maradona bị dằn mặt vì “dám” chỉ trích Messi

Lionel Messi thời gian gần đây đang là chủ đề tranh cãi và phê phán của Maradona khi huyền thoại người Argentina chê bai Messi rằng anh không có tố chất thủ lĩnh.

Hiện tại Lionel Messi vẫn chưa có bất kỳ động thái muốn quay trở lại thi đấu cho tuyển quốc gia. Sau khi thất bại tại World Cup 2018, Lionel Messi đã chia sẻ anh muốn tạm dừng thi đấu cho tuyển một thời gian ngắn nhưng không nói rõ thời điểm trở lại. Hành động của Maradona được xem như là đổ thêm dầu vào lửa, chính vì vậy rất nhiều người đã bày tỏ thái độ không đồng tình với huyền thoại người Argentina, trong đó có Carles Alena.


Theo đó Maradona đã có những lời lẽ khá gay gắt khi khẳng định Messi không xứng đáng là thủ lĩnh và cũng chưa bao giờ có tốt chất thủ lĩnh, nhưng Alena lại cho rằng Maradona nên nhìn nhận lại Lionel Messi và nên tôn trọng cầu thủ số 10 của Barcelona hơn.


“Maradona đã không đúng mực, chúng ta cần phải tôn trọng cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại,”, cầu thủ 20 tuổi chia sẻ.


“Leo là một trong số những cầu thủ xuất sắc nhất, Maradona cũng vậy, chính vì thế Maradona nên kiểm soát lời nói của ông ấy một chút. Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, thậm chí Maradona cũng nên học hỏi chút ít từ Messi”.


“Đối với tôi Messi là cuầ thủ hay nhất trong lịch sử. Điều quan trọng là đồng đội của anh ấy nhìn nhận anh ấy như một người thủ lĩnh”.


(Phượng Nhi)Tắt QC

bong99

http://cacuoc247.com/
one88
sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

one88

Tắt QC lucky88
Tắt QC sunwin
Tắt QC
Tắt QC sunwin