Manuel Pellegrini: ‘Cả đời tôi chưa từng thấy Man City đá tệ đến mức này’

Manuel Pellegrini: 'Cả đời tôi chưa từng thấy Man City đá tệ đến mức này' 1
  • 14:32 - 22/11/2015

 

Ông Pellegrini giận bốc hỏa sau trận thua nhưng từ chối lý giải nguyên nhân để trung vệ quan trọng Nicolas Otamendi ngồi dự bị, chứng kiến bộ đôi Martin Demichelis, Eliaquim Mangala bị hàng tấn công tốc độ của Liverpool hành hạ.

 

“Tôi sẽ không giải thích vì sao mình chọn đội hình xuất phát như vậy”, ông Pellegrini nói. “Nếu tôi phải chọn cùng những người đá chính đó thì tôi vẫn chọn họ mà thôi. Đây không phải lỗi của một cá nhân này, cá nhân khác. Đây là màn trình diễn thảm họa của cả đội”.


Đã dẫn dắt Man City được hơn 2 năm nhưng ông Pellegrini thừa nhận chưa bao giờ thấy đội bóng của mình chơi tệ đến vậy.


Khi được hỏi liệu có giận dữ với thất bại này không, ông Pellegrini nói: “Còn hơn cả sự giận dữ. Đây là màn trình diễn không thể tưởng tượng nổi. Không thể hiểu được tại sao chúng tôi lại chơi tệ đến mức này. Không chỉ 1 mà là cả đội đều tệ. Phòng ngự, tấn công, kiểm soát bóng… tôi chưa từng chứng kiến đội bóng của mình chơi thảm họa đến như thế này”.

  

Man City đã thảm bại 1-4 trước Liverpool vì các sai lầm phòng ngự. Bàn đầu do Mangala phản lưới nhà. Sau đó Coutinho, Firmino và Skrtel ghi 3 bàn tiếp theo cho Liverpool. Bàn duy nhất của Man City được ghi do nỗ lực cá nhân của Sergio Aguero.

  

Thua trận này, Man City mất luôn ngôi đầu bảng. Họ tụt xuống thứ 3, kém Man United 1 điểm và Leicester City 2 điểm.

  

Gia Hưng
Theo Manchester Evenings

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71