Manchester United sẽ có chữ ký của Jadon Sancho với điều kiện này

Manchester United sẽ có chữ ký của Jadon Sancho với điều kiện này
  • 16:49 - 24/06/2019

HLV Ole Gunnar Solskjaer từ lâu đã muốn đưa Jadon Sancho về Old Trafford nhằm thực hiện cho kế hoạch trẻ hoá đội hình của Quỷ Đỏ. Man United cũng đã từng tiếp cận với Jadon Sancho trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, nhưng thương vụ này vẫn chẳng có hồi kết khi phía Dortmund đẩy giá của Sancho lên tới 100 triệu bảng. Ngay lập tức Quỷ Đỏ đã từ bỏ thương vụ và chuyển sang chiêu mộ Daniel James bên phía Swansea với mức phí chỉ 15 triệu bảng.

Tuy nhiên, nguồn tin mới nhất được Forbes đăng tải cho biết BLĐ Manchester United sẽ sớm quay lại chiêu mộ Jadon Sancho, tuy nhiên điều này cũng còn phần lớn phụ thuộc vào thương vụ Paul Pogba. Theo đó, BLĐ Quỷ Đỏ dự tính sẽ thu về được khoảng 150 triệu bảng nếu Paul Pogba ra đi. Số tiền này cũng thừa để MU thuyết phục Dortmund nhả người.

Tờ Forbes hiện cũng đánh giá mức phí của Jadon Sancho ngang ngửa với Paul Pogba. Thậm chí nếu cầu thủ này tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng như mùa giải vừa qua, thì mức giá chuyển nhượng rất có thể sẽ còn bị đẩy cao hơn rất nhiều.

Jadon Sancho năm nay mới chỉ vừa 19 tuổi, ở 34 trận đấu tại Bundesliga, Sancho đã có tổng cộng 12 pha lập công cùng 14 kiến tạo cho Dormund. Mới đây Jadon Sancho cũng đã chính thức được HLD Gareth Southgate triệu tập lên ĐT Anh và nhận được sự kỳ vọng cực lớn từ NHM.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

uwin71