Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Friday, 14/06/2019 19:27 (GMT+7)

Manchester United sẽ bán Pogba với giá 170 triệu euro

Manchester United sẽ bán Pogba với giá 170 triệu euro

Paul Pogba lúc này đang rất nóng lòng rời Manchester United để gia nhập Real Madrid.

Paul Pogba đang có những tháng ngày không mấy êm đẹp tại Manchester United khi liên tục phải chịu sự chỉ trích của người hâm mộ về phong độ thiếu ổn định và thái độ thiếu chuyên nghiệp. Chính vì thế ngôi sao người Pháp từ lâu đã nuôi mộng rời khỏi Old Trafford. Đặc biệt sau khi Pogba nhận được nhiều lời mời hấp dẫn từ Real Madrid, Juventus hay PSG thì ý chí rời khỏi MU của cầu thủ này ngày càng mãnh liệt.


Hiện tại Real Madrid và Juventus đang là hai đội bóng chiếm ưu thế trong cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao người Pháp. Mặc dù BLĐ đội bóng Hoàng Gia ban đầu nhắm đến Christian Eriksan bên phía Tottenham, tuy nhiên đội bóng Hoàng Gia đã thay đổi ý định nhằm chiều lòng HLV Zidane. Trong khi đó Juventus cũng đã có những cuộc gặp gỡ với đại diện của Pogba nhằm bàn về tương lai của cầu thủ này.


BLĐ Man United mới đây cũng khẳng định họ không có ý định giữ Paul Pogba. Tuy nhiên, Quỷ Đỏ chỉ đồng ý để Pogba ra đi nếu nhận được mức phí chuyển nhượng là 170 triệu euro. Tờ L’Equipe cũng cho biết Paul Pogba đã hoàn toàn hết ý định ở lại Old Trafford và chỉ đang chờ đạt các thoả thuận với Real Madrid.


(Phượng Nhi)


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC v8.club