Manchester United quyết “phá két” nhằm chiêu mộ Maguire

Manchester United quyết "phá két" nhằm chiêu mộ Maguire
  • 10:51 - 11/06/2019

Manchester United từng rất nhiều lần tiếp cận với Harry Maguire, tuy nhiên mọi nỗ lực của Quỷ Đỏ đều bị Leicester City phũ phàng từ chối. Đã có thời điểm Harry Maguire ngỏ ý muốn BLĐ Leicester City tham gia đàm phán thì Quỷ Đỏ lại rút lui khỏi thương vụ bởi mức giá mà Bầy Cáo đưa ra là quá đắt đỏ, lên tới 70 triệu bảng.

Tuy nhiên, sau khi thương vụ này lắng xuống hơn 1 năm, Quỷ Đỏ thành Manchester lại bất ngờ mong muốn nối lại đàm phán với Leicester City về thương vụ Harry Maguire, mặc dù ở mùa giải năm nay trung vệ này chơi không thực sự nổi bật.

Theo thông tin mới nhất mà BBC Sport đăng tải mục tiêu của Quỷ Đỏ và HLV Solskjaer lúc này đang là gấp rút cải thiện hàng phòng ngự, vị chiến lược gia người Na-uy cho rằng Harry Maguire là nhân tố chiến lược mà ông muốn BLĐ Quỷ Đỏ bổ sung gấp.

Trong bối cảnh Harry Maguire cách đây không lâu đã đồng ý ký thoả thuận 5 năm với Bầy Cáo thì Man United lại càng gặp nhiều khó khăn. Điều này khiến BLĐ Man United đành phải cắn răng chi cực đậm nhằm chiêu mộ Maguire. Theo đó mức giá mà BLĐ Man United chấp nhận trả cho Leicester City có thể lên tới con số hơn 80 triệu bảng nhằm thuyết phục The Fox nhả người.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71