Manchester United ấn định thời điểm đưa Dean Henderson về thay De Gea

Manchester United ấn định thời điểm đưa Dean Henderson về thay De Gea
  • 16:27 - 16/08/2020

Dù De Gea vẫn được đảm bảo một suất bắt chính cho Man United mùa sau nhưng trước việc Dean Henderson đang thăng tiến mạnh mẽ, Quỷ đỏ vẫn cần ra một mốc thời gian để làm anh yên lòng.

Chỉ trong hơn một năm rưỡi qua, De Gea đã phạm tới 6 lỗi trực tiếp dẫn tới bàn thua. Từ chốt chặn chủ chốt trong hàng phòng ngự, cái tên không thể thiếu, giờ thì vai trò của thủ môn người Tây Ban Nha đã giảm rất mạnh ở Old Trafford.

Nhiều fan M.U còn khẳng định kể cả không có người thay thế sẵn có, M.U vẫn nên bán De Gea đi để nêu gương cho người khác. Tuy nhiên, BLĐ Quỷ đỏ quyết định vẫn đặt niềm tin vào công thần và cho anh thêm thời gian để sửa sai. Cùng với đó, M.U cũng đã có sẵn một người rất tài năng là Henderson trong biên chế nên không việc gì phải quá vội vàng.

Manchester United ấn định thời điểm đưa Dean Henderson về thay De Gea
Henderson đang bắt rất lên tay

Henderson vừa trải qua một mùa giải bùng nổ trong màu áo Sheffield United dưới dạng cho mượn. Việc The Blades chỉ để thủng lưới 39 bàn có công rất lớn của thủ thành người Anh. Và tất nhiên, đã có không ít CĐV kêu gọi HLV Ole Gunnar Solskjaer để Henderson trở thành lựa chọn số một trong khung gỗ thay vì De Gea trong mùa tới.

Bản thân Henderson cũng không giấu giếm tham vọng muốn trở thành thủ môn số 1 tại Old Trafford. Trước sự mạnh bạo của Henderson, phía M.U không thể không cho anh một mốc thời gian để phấn đấu. HLV người Na Uy muốn thủ thành này thi đấu theo dạng cho mượn ở mùa giải tới, trước khi trở về cạnh tranh với De Gea ở mùa bóng 2021/22.

Ở một diễn biến khác, theo nhà báo Dharmesh Sheth thì việc Sanchez rời đi đang giúp đỡ MU trong việc đàm phán với Dean Henderson: “Man Utd đang gặp rất nhiều thuận lợi để đàm phán với Paul Pogba và Dean Henderson. Alexis Sanchez rời đi, như vậy CLB không còn gánh số tiền lương của cậu ta.”

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71