Manchester City dội gáo nước lạnh vào tham vọng của Bayern Munich

Manchester City dội gáo nước lạnh vào tham vọng của Bayern Munich
  • 09:24 - 31/05/2019

Bayern Munich từ lâu đã đưa Leroy Sane của Manchester City vào tầm ngắm như là một sự thay thế phù hợp dành cho Arjen Robben và Franck Ribery, mặc dù cầu thủ này không mấy toả sáng tại MC ở thời điểm hiện tại. Thậm chí BLĐ Bayern Munich mới đây còn gửi tới Man City một lời đề nghị trị giá 80 triệu euro nhằm thuyết phục đội chủ sân Etihad nhả người.

Tuy nhiên, phía Manchester City đã khước từ hoàn toàn lời đề nghị của Hùm Xám. Cụ thể, mức phí chuyển nhượng mà Thi Citizens yêu cầu ít nhất phải từ 100 triệu euro đổ lên. Nhưng theo tờ The Guardian đưa tin BLĐ Bayern Munich không hề chùn chân và sẽ sớm trở lại thương vụ này với một lời đề nghị mới hấp dẫn hơn.

Theo các chuyên gia chuyển nhượng, Bayern Munich không hẳn là không thể chốt được Leroy Sane, nhưng mức độ thành công của thương vụ này hiện chỉ ở mức 50%, nhất là trong bối cảnh Manchester City cũng đang có ý định gia hạn thêm hợp đồng nhằm giữ chân Leroy Sane. Tuy nhiên, thượng tầng của đội chủ sân Etihad cũng khẳng định sẽ tôn trọng quyết định của Leroy Sane nếu cầu thủ này không muốn gia hạn và muốn tìm một bến đỗ mới.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71

uwin71