Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

One88

Sbobet

8live

mibet

Sunday, 16/09/2018 00:57 (GMT+7)

Man Utd chú ý, Juventus muốn Pogba = 50 triệu bảng + một sao bự 06:3

Man Utd chú ý, Juventus muốn Pogba = 50 triệu bảng + một sao bự 06:3

Các nhà đương kim vô địch Serie A sẵn sàng tái ký hợp đồng với Pogba, đồng thời họ muốn giảm số tiền chuyển nhượng bằng cách gán vào giao kèo thêm một ngôi sao.

Tuyển thủ quốc gia Pháp đã trở về Manchester United hai năm trước, nhưng bây giờ anh được cho là muốn ra đi. Barcelona thực tế đã cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ sinh năm 1993 mùa hè này và vẫn giữ ý định chiêu mộ anh khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa trở lại.


Juventus-Dybala-0634


Juventus muốn tái ngộ với Pogba và sẽ dùng Dybala làm vật tế thần.


Nhưng các nhà đương kim vô địch La Liga sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt với đội bóng đến từ Serie A, họ đang quyết tâm đưa Paul Pogba về lại câu lạc bộ nơi anh có thể chơi cạnh Cristiano Ronaldo. Theo Mirror, Juventus sẽ dùng Paulo Dybala cộng với một số tiền 50 triệu bảng làm một nhử để thuyết phục Quỷ đỏ nhả người.

Ở giai đoạn thi đấu trên tuyển quốc gia vừa qua, cá nhân Pogba cũng thừa nhận về viễn cảnh ra đi trong tương lai và nếu thương vụ lịch sử giữa Man Utd và Juventus diễn ra thì nó đều tốt cho tất cả các bên. Trong khi đó, huấn luyện viên Jose Mourinho cũng mới chia sẻ về tình hình của cậu học trò cách đây 1 ngày.


“Paul đã trở lại sau World Cup 2018. Cậu ấy chưa bao giờ nói với tôi muốn rời đi. Nếu Paul không nói muốn ra đi, đó là vì cậu ấy muốn ở lại. Đó là kết luận của tôi, không phải thế sao?” Ông nói.


“Tôi không biết các lời đồn có đúng không.” Mirror dẫn lời Mourinho. “Tôi cũng cần đại diện của Pogba làm rõ với tôi, hoặc công khai nói với các bạn để tôi có thể thấy.”


“Nếu tôi thấy Raiola nói trên TV rằng Pogba muốn rời đi, và ông ấy đang tìm cách giúp cậu ấy cố gắng sớm rời đi hay đại loại vậy, thì tôi sẽ tin. Vào lúc này, tôi cũng hoàn toàn mù mịt. Điều duy nhất rõ ràng đối với tôi là trong tất cả những ngày làm việc chung, Pogba chưa từng, chưa bao giờ nói với tôi rằng cậu ấy muốn ra đi.” Ông kết luận.


 


Tắt QC

bong99

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com