Man Utd chi 35 triệu bảng cho chân sút tuổi ‘băm’?

Man Utd chi 35 triệu bảng cho chân sút tuổi 'băm'? 1
  • 14:40 - 02/08/2018

Mục tiêu đưa về Old Trafford thêm một ngôi sao trên hàng công đã được Mourinho đề xuất cho lãnh đạo Man Utd ngay khi mùa giải 2017/18 khép lại. Tuy nhiên cho đến lúc này, mục tiêu này vẫn chưa được đáp ứng khi Quỷ Đỏ liên tục thất bại trong việc lôi kéo Ivan Perisic (Inter Milan) và Gareth Bale (Real Madrid).

Mertens-890879898

Mertens đang là mục tiêu mới nhất của Man Utd.

Vấn đề này càng trở nên khẩn trương, khi Anthony Martial đã bắt đầu công khai ‘nổi loạn’ vì những mâu thuẫn không gần như không còn có thể hàn gắn với Mourinho. Trước tình cảnh đó, lãnh đạo sân Old Trafford cũng đã buộc lòng phải tính đến phương án mới.

Theo Old Trafford Faithful, mục tiêu đang được phó chủ tịch Quỷ Đỏ – Edward Woodward nhắm tới đó chính là tiền đạo 31 tuổi của Napoli – Dries Mertens.

Là một cầu thủ có lối chơi tốc độ, kỹ thuật, máu lửa và đặc biệt là khả năng dứt điểm rất tốt, Mertens vẫn luôn là một trong những tiền đạo hay nhất của Serie A trong nhiều mùa giải qua.

Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng đây sẽ là một vụ đầu tư tương đối mạo hiểm, vì rõ ràng để một cầu thủ đã ngoài 30 có thể thích ứng được với môi trường đầy sức ép tại nước Anh không phải là chuyện đơn giản.

Video tài năng của Dries Mertens

Bình Luận

uwin71