Nâng cấp triệt để đội hình, Man United nhắm cùng lúc 4 ngôi sao hàng đầu của Barca!

Nâng cấp triệt để đội hình, Man United nhắm cùng lúc 4 ngôi sao hàng đầu của Barca! 1
  • 09:39 - 18/08/2020
Theo nguồn tin từ Manchester Evening News, có 4 ngôi sao của Barca đã được Man United đưa vào tầm ngắm.

Samuel Umtiti

Cái tên đầu tiên là Samuel Umtiti. Đẳng cấp của Umtiti là không cần bàn cãi, nhưng giờ anh đã không còn là chính mình sau khi bị chấn thương làm ảnh hưởng rất nhiều. Trước đây đã từng có thời điểm Man Utd muốn có cầu thủ người Pháp, và liệu mọi chuyện có trở thành sự thực trong mùa hè năm nay?

Ousmane Dembele

Trước đó, truyền thông Tây Ban Nha nói rằng nếu thất bại trong vụ Jadon Sancho, MU sẽ quay lại với thương vụ Ousmane Dembele, và quả thực bây giờ nhiều khả năng họ sẽ khó có được cựu sao Man City.

Nâng cấp triệt để đội hình, Man United nhắm cùng lúc 4 ngôi sao hàng đầu của Barca! 2

Sẽ là rất tuyệt vời nếu như Dembele có thể tái hiện hình ảnh tuyệt vời của mình khi còn thi đấu trong màu áo Dortmund, nhưng giờ thì anh vẫn là nỗi thất vọng của Barca.

Ivan Rakitic

Ivan Rakitic là một tiền vệ thực sự đẳng cấp và có bản lĩnh của một nhà vô địch. Anh là người đã đóng góp rất nhiều vào thành công của Barca trong những năm gần đây. Tuy nhiên Barca lại muốn bán anh ở mùa hè năm nay.

Nâng cấp triệt để đội hình, Man United nhắm cùng lúc 4 ngôi sao hàng đầu của Barca! 3

Với việc Rakitic đã 32 tuổi, có lẽ một bản hợp đồng với thời hạn 2 năm kèm theo một mức lương không quá cao sẽ là một thương vụ tuyệt vời cho Quỷ đỏ.

Arturo Vidal

Giống như Rakitic, Vidal là một tiền vệ có kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao cùng các CLB hàng đầu. Anh là một mẫu cầu thủ thi đấu giàu sức mạnh dù đã ở tuổi 33. Nếu chiêu mộ thành công Vidal, MU sẽ có một phương án dự phòng đầy chất lượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71