Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Friday, 20/04/2018 10:46 (GMT+7)

Man United dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của sao trẻ Watford

Man United dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của sao trẻ Watford

Trong một diễn biến mới nhất trên thị trường chuyển nhượng, Manchester United đã vươn lên trở thành đội bóng có khả năng giành được chữ ký của tiền đạo trẻ Richarlison (Watford) cao nhất.

 


Richarlison hiện là cái tên đang gây sốt toàn châu Âu mùa này và là mục tiêu theo đuổi của hàng loạt ông lớn ở châu Âu trong đó phải kể đến Chelsea, Arsenal, Bayern Munich và Paris Saint Germain. 
Richarlison-80779898Tuy nhiên, tham vọng của những đội bóng trên nhiều khả năng sẽ không thể trở thành sự thật bởi sự xuất hiện của Manchester United. Tờ Daily Mail tiết lộ, đội bóng chủ sân Old Trafford là cái tên mới nhất tham gia vào cuộc đua giành chữ kí của Richarlison. Cũng theo tờ báo của Anh, mặc dù đến sau nhưng chính Quỷ đỏ mới là đội “giành pole” trong thương vụ này khi sẵn sàng chi ra 40 triệu bảng để sở hữu tài năng trẻ sinh năm 1997.


 Huấn luyện viên Jose Mourinho nhận ra tiềm năng to lớn của Richarlison và đã yêu cầu ban lãnh đạo Quỷ đỏ bạo chi trong thương vụ này. Người đặc biệt muốn có một cái tên sẵn sàng để thay thế cho Anthony Martial trong trường hợp tiền đạo người Pháp quyết dứt áo ra đi.
Richarlison-807965898Mùa giải này, Richarlison đã ra sân 30 trận cho Watford và ghi được 5 bàn thắng.


 


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club