Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Sunday, 30/09/2018 09:11 (GMT+7)

Man United bệ rạc, De Gea vẫn hạnh phúc tràn đầy vì lý do này

Man United bệ rạc, De Gea vẫn hạnh phúc tràn đầy vì lý do này

Dù Man United thi đấu bệ rạc nhưng thủ thành David De Gea đang có một niềm hạnh phúc riêng đến từ cô bạn gái Edurne Garcia.

Từ khi cặp kè nữ ca sĩ xinh đẹp Edurne Garcia, De Gea phải chấp nhận yêu xa vì cô nàng rất bận với các show diễn bên Tây Ban Nha. Thỉnh thoảng, người đẹp này mới sang Anh để cổ vũ bạn trai. Nhưng mới đây, Edurne đã quyết định sẽ sống lâu dài ở thành phố Manchester.


Man United bệ rạc, De Gea vẫn hạnh phúc tràn đầy vì lý do này


Cả hai hạnh phúc tay trong tay trên phố.


Theo truyền thông Anh, nàng WAGs này đã dọn hành lý và vật dụng sang “góp gạo thổi cơm chung” với thủ thành De Gea. Đây là một niềm hạnh phúc đặc biệt đối với người gác đền của Man United. Sau 8 năm yêu nhau thì có thể nói đây là một bước tiến dài cho mối quan hệ của hai người.


Giờ đây, các fan của De Gea và MU đều mong anh sẽ nhanh chóng công bố một đám cưới thật linh đình cùng cô bạn gái xinh đẹp. Mới đây, chi sẻ với The Sun, nữ ca sĩ cho biết De Gea và cô đang lên kế hoạch để có con.


Edurne Garcia tâm sự: “Tôi không phải mẫu người đặt mối quan hệ theo thứ tự là phải kết hôn rồi mới sinh con. Chúng tôi sẽ thuận theo tự nhiên, miễn sao hạnh phúc là được.” Hiện tại, phong độ thi đấu của MU đang rất đáng báo động và De Gea đã có 6/7 trận phải vào lưới nhặt bóng.


Nhưng hy vọng việc cô bạn gái lâu năm chấp nhận sang Anh sống cùng thủ thành Tây Ban Nha sẽ là một cú hích tinh thần cho De Gea.


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin