Man City và Man United đại chiến vì Sancho

Man City và Man United đại chiến vì Sancho 1
  • 17:23 - 17/08/2019

Kể từ khi gia nhập Dortmund từ Man City vào mùa hè 2017, Sancho đã lột xác từ một tài năng trẻ thành cầu thủ tấn công hàng đầu trong màu áo đội bóng vùng Ruhr. Đặc biệt là ở mùa 2018/19, Sancho đã thi đấu thăng hoa và có 12 bàn trong 34 lần ra sân tại Bundesliga cho Dortmund. Màn trình diễn xuất sắc của Sancho đã giúp anh được tưởng thưởng bằng những lần khoác áo ĐT Anh.

Với sự tiến bộ vượt bậc của Sancho, Dortmund hiểu rằng họ không thể giữ chân anh được lâu hơn. Đội chủ sân Signal Iduna Park đang tìm người thay thế cầu thủ 19 tuổi người Anh. Dortmund sẽ cho phép Sancho ra đi khi mùa giải này khép lại nếu nhận được mức giá hợp lý.

Man City và Man United đại chiến vì Sancho 2
Sancho sẽ rời Dortmund khi mùa 2019/20 khép lại

Trước tín hiệu này từ Dortmund, hai CLB thành Manchester là Man City và Man United đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Sancho. Man United từ lâu đã tỏ ra quan tâm tới cầu thủ chạy cánh người Anh. Sancho cũng phù hợp với triết lý chuyển nhượng của Man United dưới thời Ole Gunnar Solskjaer, đó là trẻ tuổi, tài năng và là người Anh.

Tuy vậy, Man United sẽ vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ Man City, CLB đã lỡ bán đi Sancho với giá chỉ 7 triệu bảng vào mùa hè 2017. Trong hợp đồng bán Sancho thì Man City có cài điều khoản nhận thông báo liên quan đến việc bán cầu thủ người Anh. Khi Dortmund nhận được lời đề nghị nào từ Man United, Man City có thể đưa ra mức giá hấp dẫn hơn.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71