Man City nhắm sao Valencia thay Sane

Man City nhắm sao Valencia thay Sane 1
  • 11:22 - 25/07/2020
Sau khi thoát được án cấm tham dự Champions League trong hai mùa giải của UEFA, Man City lại hồ hởi lên kế hoạch mua sắm để chuẩn bị cho mục tiêu đòi lại ngai vàng Premier League từ tay Liverpool. Một trong những ưu tiên của họ là thay thế vị trí mà Leroy Sane bỏ lại.
Man City nhắm sao Valencia thay Sane

Người được Man City nhắm tới là tiền vệ trẻ Ferran Torres của Valencia. Gọi là trẻ (năm nay 20 tuổi), nhưng Torres từ lâu đã là một trụ cột của Los Che. Tuy nhiên, quá chán nản trước phong độ trồi sụt của đội bóng (mùa này chỉ về thứ 9), ngôi sao của đội U-21 đã không ngại ngần bày tỏ ý định ra đi. Điểm đến mơ ước của anh chính là Man City, nơi có người đồng hương Pep Guardiola.

Guardiola là một fan của Torres. Cầu thủ số 20 của Valencia được đánh giá là có nhiều điểm tương đồng với Robert Pires, thậm chí còn nhanh và khéo hơn. Anh có thể chơi được cả ở hai cánh lẫn ở trung lộ. Mùa vừa rồi dù Valencia bất ổn, Torres vẫn có được 6 bàn và 8 pha kiến tạo. Do hợp đồng của Torres chỉ còn 12 tháng, nên Pep và Man City xem đây là cơ hội tốt để có được anh với giá phải chăng.

Vấn đề là Valencia, mà cụ thể là ông chủ Peter Lim, sẽ làm mọi cách để bán Torres với giá cao nhất có thể. Ảnh hưởng từ dịch và việc không được dự Champions League mùa tới khiến tình hình tài chính của Valencia khá bi đát, nên ông Lim xem việc bán ngôi sao là nguồn thu chính để cân đối. Quá trình đàm phán vì thế sẽ khó khăn. Nhưng tin vui là Los Che dù sao cũng muốn bán.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71