Man City đạt thỏa thuận mượn Pirlo

Man City đạt thỏa thuận mượn Pirlo 1
  • 09:44 - 24/11/2015

 

Tuy nhiên, giải VĐQG Mỹ đã kết thúc. Bởi vậy, Pirlo đang muốn tìm một đội bóng ở châu Âu để thi đấu trong giai đoạn mùa Đông tới để duy trì thể lực. Trong hoàn cảnh đó, Man City sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi sao người Italia. Khả năng Pirlo cập bến Etihad càng lớn hơn nếu biết rằng Man City và New York City đang cùng có chung chủ sở hữu. Chẳng nói đâu xa, mùa giải trước Man City cũng từng mượn Frank Lampard từ New York City và Lampard đã chơi rất thành công trong mùa 2014/15. 
 

Năm nay đã 36 tuổi nhưng Pirlo vẫn được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất châu Âu. Mùa giải trước, Pirlo góp công cực lớn trong việc Juventus giành Scudetto và lọt vào tới trận chung kết Champions League gặp Barcelona. Bởi vậy, sự xuất hiện của một tiền vệ dày dặn kinh nghiệm như Pirlo hứa hẹn sẽ giúp ích rất nhiều cho Man City. Một điểm cộng nữa là Pirlo hoàn toàn đủ khả năng đăng ký dự Champions League. Nếu Man City tiến sâu ở đấu trường này thì một cầu thủ đẳng cấp như Pirlo sẽ là liều doping lớn về sức mạnh cho đội chủ sân Etihad. 
 
Man City cũng càng cần Pirlo hơn nữa bởi đây đang là mùa giải mà các tiền vệ trung tâm của họ đang liên tục dính chấn thương. David Silva hơn 1 tháng trở lại đây chưa đá trận nào. Yaya Toure thì gặp vấn đề về thể lực và trận gặp Liverpool tuần trước thì bị thay ra ngay sau hiệp 1. Samir Nasri thì phải nghỉ thi đấu thêm 3 tháng. 

Bình Luận

uwin71