M.U trước chung kết FA Cup: Nín thở chờ Lukaku

M.U trước chung kết FA Cup: Nín thở chờ Lukaku 1
  • 20:42 - 18/05/2018

 

Lukaku dính chấn thương mắt cá chân ở trận Man Utd thắng Arsenal 2-1 cách đây 3 tuần. Sau đó, anh vắng mặt liên tiếp 3 trận cuối cùng của Quỷ đỏ ở Premier League và không hẹn ngày trở lại cụ thể.

Trong cuộc họp báo mới nhất, HLV Mourinho thừa nhận ông vẫn phải đợi thêm để xem Lukaku có thể ra sân ở trận chung kết FA Cup hay không. Tiền đạo người Bỉ đã ghi 27 bàn thắng từ đầu mùa và là chân sút chủ lực của Mourinho.

Một cầu thủ khác cũng vắng mặt ở trận đấu trước là Anthony Martial đã kịp bình phục. Mourinho nói: “Martial đã sẵn sàng nhưng Lukaku thì chúng tôi phải đợi đến giây cuối cùng”.

“Tôi không muốn nói dối các bạn rằng Lukaku không thể ra sân, nhưng sau đó cậu ấy lại xuất phát từ đầu. Chính vì thế, tôi chỉ có thể nói chúng tôi phải đợi Lukaku”.

Bên cạnh đó, Mourinho khẳng định kết quả trận đấu với Chelsea không đủ đánh giá Man Utd có mùa giải thành công hay thất bại. Ông nói thêm: “Ai cũng có thể nói những gì họ muốn. Tôi và các bạn cũng vậy”.

“Các bạn có thể phân tích theo cách các bạn muốn, và tôi có thể phân tích theo cách của tôi. Tất nhiên chúng ta có thể có sự khác biệt, nhưng nếu sự khác biệt đó đến từ 1 trận đấu thì tôi không đồng ý. Điều tôi quan tâm là toàn cảnh, là nỗ lực của các cầu thủ trong cả mùa giải. 1 kết quả sẽ không khiến tôi thay đổi điều đó”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71