Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Saturday, 13/07/2019 17:21 (GMT+7)

M.U tăng giá cao khủng khiếp, chặn cửa Paul Pogba ra đi

M.U tăng giá cao khủng khiếp, chặn cửa Paul Pogba ra đi

M.U đang muốn chặn cửa Pogba ra đi khi tăng giá bán cầu thủ này lên 180 triệu bảng.

Paul Pogba từng công khai muốn rời khỏi M.U để tìm kiếm thử thách mới. Trong thời gian qua, người đại diện của tiền vệ người Pháp, siêu cò Mino Raiola đã tích cực tìm kiếm bến đỗ mới cho thân chủ của mình.

Real Madrid và Juventus được cho là đang chú ý tới Paul Pogba. Mặc dù vậy, họ không dễ dàng sở hữu tiền vệ sinh năm 1993 khi Quỷ đỏ đang chặn cửa ra đi của cầu thủ này.

Cụ thể, ban đầu, M.U ra giá 150-160 triệu bảng cho Paul Pogba nhưng tới thời điểm này, họ đã hét giá ngôi sao người Pháp lên 180 triệu bảng.

Paul Pogba
Paul Pogba khó rời M.U

Đây là mức giá mà không phải CLB nào cũng đáp ứng được (kể cả Real Madrid). Nó chỉ kém mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới của Neymar (195 triệu bảng) đúng 15 triệu bảng.

Cách đây không lâu, đích thân HLV Solskjaer cũng khẳng định M.U không hề có ý định bán đi ngôi sao nào bởi không chịu sức ép về tiền bạc.

Ngoài Paul Pogba, Lukaku cũng gặp khó trong việc rời M.U. Mức giá 75 triệu euro mà Quỷ đỏ đưa ra khiến Inter “không chịu nổi nhiệt” và có thể bỏ cuộc.

Hiện tại, Paul Pogba và Lukaku đang cùng toàn đội tập huấn ở Australia. Vào lúc 18h00 tối nay, họ sẽ gặp đội chủ nhà Perth Glory trong trận giao hữu đầu tiên ở mùa Hè.

Minh Anh

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88