M.U sắp đón siêu tiền đạo với giá 0 đồng trong ngày hôm nay

M.U sắp đón siêu tiền đạo với giá 0 đồng trong ngày hôm nay
  • 23:45 - 03/10/2020

M.U hi vọng có thể hoàn thành trực tiếp thương vụ bất ngờ với tiền đạo tự do Edinson Cavani ngay trước khi TTCN mùa hè đóng cửa.

Sau khi chia tay PSG, Cavani hiện là cầu thủ tự do và đang ở quê nhà Uruguay tự rèn thể lực. Với trình độ của mình, không khó cho siêu sao 33 tuổi tìm bến đỗ mới, vấn đề là anh đang cân nhắc nơi nào hợp nhất với mình. Cavani vẫn muốn thi đấu ở đẳng cấp cao nhất và ưu tiên trở lại châu Âu.

Nhận thức được điều này, M.U đã liên hệ với người đại diện của Cavani và thu về những bước tiến đáng kể trong thời gian ngắn. Khúc mắc có thể là duy nhất giữa đôi bên chỉ là mức lương mà Cavani đòi hỏi. Hồi còn ở PSG, cựu tiền đạo Napoli nhận 210.000 bảng/tuần và muốn một đãi ngộ tương tự ở Old Trafford.

M.U sắp đón siêu tiền đạo với giá 0 đồng trong ngày hôm nay
Cavani sắp về M.U

Atletico Madrid, Benfica và Inter Miami cũng đều đang theo đuổi Cavani nhưng so về điều kiện kinh tế, chỉ M.U là đủ đáp ứng đòi hỏi của ngôi sao người Uruguay. Trên thực tế, ưu tiên của Quỷ đỏ là bổ sung một cầu thủ chạy cánh phải như Jadon Sancho nhưng trước cơ hội sở hữu một chân sút thượng hạng như Cavani, đại diện Premier League khó lòng dửng dưng.

Hàng công M.U đang gặp khó trong việc ghi bàn khi mà Anthony Martial đang xuống phong độ thấy rõ. “Gà son” Odion Ighalo cũng không còn được BLĐ M.U trọng dụng như ngày mới về.

Truyền thông Uruguay loan tin Cavani có thể bay đến Anh ngay trong 24 giờ tới để kiểm tra y tế và hoàn tất hợp đồng với M.U.

Bình Luận

uwin71