M.U không mua Vidal, Sanchez thất vọng ra mặt

M.U không mua Vidal, Sanchez thất vọng ra mặt 1
  • 23:33 - 08/08/2018

Trong phiên chợ hè năm nay, Man Utd đã có một số bản hợp đồng mới nhưng nó chưa đủ để tạo ra sự hưng phấn cho mùa giải mới. Trước thời khắc đóng cửa kì chuyển nhượng mùa hè ở Anh, Alexis Sanchez đã lên tiếng thúc giục Quỷ đỏ chiêu mộ những cầu thủ lớn, giàu kinh nghiệm để cạnh tranh danh hiệu.
Vidal-Sanchez-8978989
Trong phát biểu của mình, Sanchez đã tỏ rõ sự thất vọng khi Man Utd đã bỏ qua cơ hội chiêu mộ người đồng đội của anh ở ĐT Chile là Arturo Vidal, người mới gia nhập Barcelona.

“Man Utd phải chiêu mộ những cầu thủ lớn, giàu kinh nghiệm. Barcelona vừa mới chiêu mộ Arturo Vidal. Đó là cầu thủ tuyệt vời, cũng là người đồng đội của tôi ở tuyển Chile. Anh ấy là mẫu cầu thủ mà chúng tôi cần chiêu mộ để giành các danh hiệu và cạnh tranh ở đẳng cấp cao nhất”, Sanchez chia sẻ.

Theo báo giới Anh, Arturo Vidal đã được tiến cử cho Man Utd cách đây 1 tháng. Nhưng khi đó, Quỷ đỏ đã từ chối vì tiền vệ người Chile đã bước sang tuổi 31, lại phải 2 lần phẫu thuật chấn thương gối.

Mặc dù tiếc Vidal nhưng Sanchez vẫn tỏ ra háo hức trước viễn cảnh sát cánh bên tiền vệ Fred, người được anh đánh giá cao trên sân tập.

“Từ những gì tôi thấy trên sân tập, Fred là cầu thủ có xu hướng nhô cao. Cậu ta luôn cố gắng chơi tấn công nên tôi nghĩ chúng tôi có thể kết hợp tốt. Đó sẽ là điều tốt cho cá nhân tôi”, ngôi sao người Chile nói thêm.

Cũng trong phát biểu của mình, Sanchez tin rằng anh đã hòa nhập tốt sau hơn nửa năm gắn bó với sân Old Trafford.

“Khi bạn đến 1 CLB mới ở giữa mùa giải, mọi thứ luôn khó khăn. Trong khoảng 5-6 tháng ở đây, tôi luôn học hỏi và làm quen với các phương pháp luyện tập mới, làm việc với HLV mới và làm quen với những người đồng đội mới. Hiện tại, tôi đã sẵn sàng chứng minh khả năng của mình để mang tới điều gì đó cho đội bóng”, cựu Pháo thủ tiếp lời.

Bình Luận

uwin71