‘M.U không cần triết lý, M.U chỉ cần bàn thắng!’

‘M.U không cần triết lý, M.U chỉ cần bàn thắng!’ 1
  • 19:41 - 15/11/2015

 

Chiến thuật nhàm chán của Louis van Gaal đã bị chỉ trích rất nhiều trong thời gian vừa qua, ngay cả khi Man Utd vẫn giành được chiến thắng. Paul Scholes là 1 trong những người công kích HLV người Hà Lan mạnh mẽ nhất.

Sau khi mô tả lối chơi của Man Utd là “quá nhàm chán” và “không ai muốn thi đấu trong đội bóng của Van Gaal”, Paul Scholes tiếp tục bảo vệ quan điểm của mình và gạt phăng triết lý mà Van Gaal đang xây dựng tại Old Trafford.

Scholes nói trong 1 sự kiện tại Hotel Football: “Mọi chuyện đã diễn ra không ổn trong suốt 13 tháng qua. Có lẽ tôi không cần nói nhiều nữa, bởi Louis nên lắng nghe!

Đó là chuyện về 1 triết lý, 1 quá trình. Nhưng đối với tôi, Man Utd không cần 1 triết lý! Người hâm mộ muốn được xem bóng đá tấn công và muốn được thấy những bàn thắng – đó luôn là cách Man Utd thi đấu.”

Mặc dù chỉ trích chiến thuật của Van Gaal nhưng Scholes cũng thừa nhận anh hài lòng khi HLV tạo cơ hội cho các tài năng trẻ của học viện Man Utd, mà trường hợp mới nhất là Jesse Lingard.

Scholes nói thêm: “Thật tốt khi được thấy Jesse trong đội bóng. Cảm giác đó luôn như vậy khi bạn chứng kiến 1 tài năng trẻ đi qua các cấp bậc đào tạo và thi đấu tốt.”

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71