M.U dùng lương khủng mời gọi Nainggolan

M.U dùng lương khủng mời gọi Nainggolan 1
  • 15:34 - 25/06/2017

 

Tờ Il Tempo khẳng định Man Utd đã đưa ra mức lương 7,5 triệu euro 1 năm (sau thuế) để thuyết phục Nainggolan rời khỏi AS Roma.

Tiền vệ người Bỉ từng là mục tiêu theo đuổi của các đội bóng lớn ở Premier League như Chelsea và Arsenal. Thậm chí măm ngoái, Chelsea đã chính thức hỏi mua Nainggolan nhưng bị Roma từ chối.

Tuy vậy, tình hình hiện nay đã khác khi Nainggolan sẵn sàng rời đội bóng thủ đô nước Ý và Man Utd gần như “một mình một ngựa” trong thương vụ này.

Khi được phóng viên Il Tempo hỏi về sự quan tâm của Man Utd, Nainggolan lấp lửng: “Có lẽ đó là sự thật, những có lẽ không phải. Ngay bây giờ tôi chỉ muốn đi nghỉ mát, và sau đó, chúng ta sẽ thấy chuyện gì xảy ra”.

Theo Il Tempo, số tiền Man Utd đưa ra gấp đôi những gì Nainggolan đang nhận được ở Roma. Con số này cũng cao hơn nhiều so với mức lương mới – 5 triệu euro mà Giallorossi đề nghị để tiền vệ người Bỉ gia hạn hợp đồng đến năm 2021.

Tuy đưa ra đề nghị hấp dẫn như vậy nhưng Man Utd không dễ thành công trong thương vụ này. Roma không cần bán thêm trụ cột ở mùa hè này sau khi để Mohamed Salah đến Liverpool với giá 42 triệu euro và Kostas Manolas cùng Leandro Paredes chuẩn bị đến Zenit với giá 65-70 triệu euro.

Bình Luận

uwin71