Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

sport899

fa88

Wednesday, 07/08/2019 20:22 (GMT+7)

M.U cuống cuồng tìm người thay thế Lukaku

M.U cuống cuồng tìm người thay thế Lukaku

Trong thời khắc cuối cùng thị trường chuyển nhượng mùa Hè ở Premier League, M.U đã liên hệ với chân sút Moussa Dembele của Lyon.

Trong bối cảnh Lukaku vẫn nhất quyết đòi ra đi, M.U đang phải cuống cuồng tìm người thay thế. Thương vụ Mario Mandzukic tưởng chừng thành công nhưng đã bất ngờ trục trặc. Vì vậy, M.U phải gấp rút tìm phương án dự phòng khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè ở Premier League sẽ đóng cửa vào ngày 8/8.


Theo tờ Mirror, lúc này, M.U đang liên hệ với hai cái tên là Llorente và Moussa Dembele. Dù Llorente là cầu thủ theo dạng miễn phí nhưng đã bước sang tuổi 34. Do đó, M.U ưu tiên hơn trong vụ Moussa Dembele.


Moussa Dembele
Moussa Dembele nằm trong tầm ngắm của M.U

Nguồn tin từ Yahoo Sports France cho hay, BLĐ M.U đã cử người sang Lyon để đàm phán thương vụ Moussa Dembele. Lyon được cho là không muốn bán tiền đạo người Pháp. Bản thân cầu thủ này cũng không gây sức ép đòi ra đi.


Do đó, M.U được cho là sẽ phải chi ra số tiền rất lớn để khiến cho Lyon đổi ý định. Bởi lẽ, Moussa Dembele là trụ cột trên hàng công của Lyon. Sau khi gia nhập từ Celtic mùa Hè năm ngoái, Moussa Dembele đã ghi 20 bàn thắng cho Lyon ở mùa giải trước.


Từ giờ tới trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 31/8, M.U vẫn đang hy vọng bán Lukaku. Hiện tại, thương vụ trao đổi Lukaku với Dybala của Juventus đang bế tắc. Trong khi đó, Inter lại không thể đáp ứng số tiền 75 triệu bảng theo yêu cầu của Lukaku.


Minh Anh


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88