M.U bật đèn xanh cho Pochettino, Solskjaer tái mặt

M.U bật đèn xanh cho Pochettino, Solskjaer tái mặt
  • 19:33 - 06/10/2020

Truyền thông Anh khẳng định M.U đã rục rịch liên hệ với Mauricio Pochettino nhưng vẫn sẽ cho Ole Gunnar Solskjaer thêm thời gian để chứng minh năng lực vượt khó của mình.

Ghê nóng của Solskjaer lung lay dữ dội sau thất bại nhục nhã 1-6 trước Tottenham ngay trên sân nhà. Không chỉ là tỉ số, màn thể hiện của M.U còn cực kỳ bệ rạc, giống như thể họ là một đội ngũ nghiệp dư chưa bao giờ được gắn kết với nhau. Điều này làm fan và các chuyên gia nghi ngờ năng lực huấn luyện của Solskjaer.

Ngay lập tức, tỉ lệ nguy cơ M.U sa thải Solskjaer tăng vọt, lên thứ 2 tại Ngoại hạng Anh, chỉ sau Scott Parker của Fulham. Như một hệ quả tất yếu, người ta muốn tìm hiểu xem ai có thể thế chỗ Solskjaer nếu ông bị sa thải. Và cái tên được nhắc tới nhiều nhất cũng liên quan tới Tottenham: Pochettino.

M.U bật đèn xanh cho Pochettino, Solskjaer tái mặt
M.U đang tính thay HLV

Pochettino đang nhàn rỗi kể từ khi bị Spurs sa thải vào 11 tháng trước. Chiến lược gia người Argentina luôn khẳng định mình không suy sụp và có thể bắt tay ngay vào công việc mới. Chỉ chờ có thế, theo truyền thông Anh, một vài nhân vật cộm cán tại M.U đã liên hệ với người đại diện của Pochettino để hỏi xem liệu ông có hứng thú với nhiệm vụ tại Old Trafford không.

Lúc này, PCT Ed Woodward vẫn đang bảo vệ Solskjaer hết mực nhưng nếu như kết quả thi đấu của M.U không cải thiện sau giai đoạn tập trung ĐTQG tháng 10 này, phán quyết lạnh lùng có thể đến. Khi đó, M.U muốn chắc chắn rằng phía Pochettino đã thông suốt tư tưởng.

Cơ hội cho Solskjaer đương nhiên là vẫn còn khi trong ngày cuối chuyển nhượng, M.U đã mang về một loạt tân binh chất lượng, nổi bật là Edinson Cavani và Alex Telles.

Bình Luận

uwin71