M.U bắt cóc tiền về “hot” nhất Ngoại hạng Anh

M.U bắt cóc tiền về "hot" nhất Ngoại hạng Anh 1
  • 20:11 - 06/11/2015

 

Với 7 pha lập công ở giải Ngoại hạng cùng không ít đường chuyền kiến tạo cho đồng đội, Riyad Mahrez là một trong những cầu thủ thi đấu tốt nhất kể từ đầu mùa.


Phong độ cao của tiền vệ 24 tuổi người Algeria giúp Leicester đang bay cao tại Premier League. Ngay lập tức, Riyad Mahrez thu hút sự chú ý của các “đại gia” như M.U hay Arsenal.


Đội bóng thành Manchester sẵn sàng dốc hầu bao chi 20 triệu bảng để mời gọi Mahrez về sân Old Trafford, dù cách đây hơn một năm, Leicester chỉ phải bỏ ra 400.000 bảng để rước cầu thủ này về từ Le Harve.


Mặc dù vậy, HLV trưởng Leicester – ông Claudio Ranieri cảnh báo cậu học trò nên quên ngay chuyện rời sân King Power cho đến khi thực sự trưởng thành.


“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất với Mahrez lúc này là tiếp tục đà tiến bộ trong màu áo Leicester và cần phải học hỏi.


Muốn bước lên một cấp độ mới, mỗi cầu thủ cần phải thể hiện sự xuất sắc và ổn định trong môi trường trung bình. Thời gian sẽ giúp họ trưởng thành.”


Trong các cuộc phỏng vấn gần đây, HLV Van Gaal luôn nhắc đến việc cần có thêm những nhân tố chơi tốc độ và sáng tạo. Cả hai phẩm chất này đều là những điểm mạnh của Mahrez.


Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71