Đây! Lý do khiến Messi từ mặt chủ tịch Bartomeu, quyết chia tay Barca mùa hè này!

messi
  • 10:14 - 02/09/2020

Lionel Messi đã bắt đầu cảm thấy bất mãn với ban lãnh đạo Barcelona và chủ tịch Bartomeu sau vụ chuyển nhượng Griezmann ở mùa hè năm ngoái.

Hôm 25/8 vừa qua, Messi khiến cả thế giới bóng đá choáng váng khi gửi thư yêu cầu Barcelona chấm dứt hợp đồng sớm, qua đó cho phép anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Quyết định của Messi khiến mối quan hệ giữa anh và đội chủ sân Camp Nou trở nên cực kỳ căng thẳng.

Phía Barca đã từ chối yêu cầu của Messi và tuyên bố anh chỉ có thể ra đi nếu nộp đủ 700 triệu euro phá hợp đồng. Đáp lại, tiền đạo 33 tuổi người Argentina đã từ chối hội quân với Barcelona, qua đó nhấn mạnh anh không còn là cầu thủ của CLB này.

Nhiều người tin rằng trận thua thảm 2-8 của Barca trước Bayern là lý do chính khiến Messi quyết định dứt áo ra đi. Cầu thủ từng giành 6 Quả bóng vàng hoàn toàn mất niềm tin vào ban lãnh đạo Barca và không muốn lãng phí những năm tháng đỉnh cao cuối cùng trong sự nghiệp.

messi

Tuy nhiên, theo SER, Messi đã tích tụ lòng bất mãn với Barcelona, hay chính xác là chủ tịch Bartomeu sau vụ chuyển nhượng Griezmann ở mùa hè năm ngoái. Khi đó, Messi đã đề nghị ban lãnh đạo Barca bỏ qua Griezmann để tập trung mua lại Neymar. Chủ tịch Bartomeu đã đồng ý với số 10 và hứa hẹn làm theo đúng ý muốn của anh.

Thế nhưng, Bartomeu và bộ sậu lại hành động ngược lại. Họ nhanh chóng bỏ ra 120 triệu euro để phá hợp đồng giữa Griezmann và Atletico Madrid, đồng thời rút khỏi thương vụ Neymar. Hành động không đi đôi với lời nói của Bartomeu khiến Messi cực kỳ thất vọng và bất mãn.

Tiếp đến, các bê bối xung quanh việc giám đốc thể thao Eric Abidal chỉ trích cầu thủ Barca, Bartomeu thao túng truyền thông gây sức ép yêu cầu Messi và các đồng đội giảm lương do dịch Covid-19 đã khiến tiền đạo người Argentina thực sự nổi giận và quyết chí rời Camp Nou sau 20 năm gắn bó.

Hiện tại, các chuyên gia đều cho rằng mối quan hệ giữa Barca và Messi không thể hàn gắn ngay cả khi Bartomeu từ chức. Nếu đôi bên không thể tìm tiếng nói chung, họ sẽ phải ra tòa giải quyết các tranh chấp liên quan đến hợp đồng.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71