Đây! Lý do thực sự khiến Arthur Melo ‘nổi điên’ chống lệnh, làm náo loạn cả Barca!

Đây! Lý do thực sự khiến Arthur Melo 'nổi điên' chống lệnh, làm náo loạn cả Barca! 1
  • 14:54 - 29/07/2020
BLĐ Barcelona đang lên kế hoạch kiện tiền vệ Arthur Melo, người chuẩn bị gia nhập Juventus khi mùa giải này kết thúc.
Mùa giải tại La Liga đã kết thúc từ giữa tháng 7, nhưng việc Barca vẫn còn thi đấu tại Champions League khiến thương vụ chuyển nhượng trao đổi giữa Melo và tiền vệ Miralem Pjanic chưa thể diễn ra. Theo giao kèo, chỉ khi nào Barca và Juventus kết thúc hành trình của mình ở sân chơi danh giá nhất châu Âu, thương vụ này mới được kích hoạt.

Tuy nhiên, tiền vệ Melo mới đây đã khiến BLĐ đội bóng không khỏi tức giận vì hành vi vô kỷ luật của mình bằng việc từ chối tập trung để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với Napoli tại Champions League.

Đây! Lý do thực sự khiến Arthur Melo 'nổi điên' chống lệnh, làm náo loạn cả Barca! 2

Cụ thể, hôm thứ Hai vừa qua các cầu thủ Barca phải tập trung trở lại sau quãng nghỉ ngắn ngày để thực hiện việc xét nghiệm virus Corona, trước khi bước vào tập luyện vào ngày thứ Ba. Tuy nhiên, cả hai buổi này tiền vệ người Brazil đều vắng mặt mà không có lý do.

Nguồn tin tại Tây Ban Nha tiết lộ, Melo bị tổn thương khi cho rằng mình bị thượng tầng Barca đối xử tệ bạc. Theo đó, dù đã nhiều lần đánh tiếng muốn ở lại cống hiến cho câu lạc bộ, nhưng sau tất cả đội bóng xứ Catalan vẫn quyết đẩy anh sang Juventus nhằm cân bằng ngân sách. Chính vì điều này tiền vệ người Brazil quyết định không thi đấu cho CLB thêm bất kỳ trận nào nữa.

Đây! Lý do thực sự khiến Arthur Melo 'nổi điên' chống lệnh, làm náo loạn cả Barca! 3

Câu lạc bộ coi đây là một hành động nổi loạn và vô kỷ luật và đã đệ trình một vụ kiện chống lại Melo vì vi phạm các điều khoản trong hợp đồng. Các tài liệu đang gấp rút được hoàn tất để sớm đưa vụ việc ra tòa án.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71