Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Monday, 29/10/2018 11:03 (GMT+7)

Lukaku thất sủng, Mourinho lên tiếng giải thích

Lukaku thất sủng, Mourinho lên tiếng giải thích

Lukaku đã không được chọn vào đội hình chính trong chiến thắng 2-1 của Man United trước Everton

Ở mùa giải năm nay Lukaku đã đánh mất chính mình khi phong độ liên tục xuống dốc không phanh. Đã 8 trận đấu liên tiếp tiền đọa người Bỉ không thể ghi nổi một bàn thắng. Chưa dừng lại ở đó, cầu thủ này còn thể hiện kỹ năng đỡ bóng và chuyền bóng vô cùng tệ hại khiến CĐV của Qủy Đỏ đều phải lắc đầu ngao ngán.


Tuy phong độ đi xuống nhưng HLV Jose Mourinho vẫn rất kiên nhẫn với Lukaku đồng thời cho cầu thủ này rất nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân. Thế nhưng bất ngờ đã xảy ra khi Jose Mourinho đã quyết định loại Lukaku trong đội hình xuất phát của Man United trước Everton, thay vào đó vị chiến lược gia người Bồ quyết định sử dụng Marcus Rashford để thay thế.


Phỏng vấn nhanh trước giờ bóng lăn, Mourinho giải thích: “Lý do rất đơn giản. Cậu ấy đã thi đấu rất nhiều trận đấu và tịt ngòi trong thời gian gần đây. Không chỉ tịt ngòi, cậu ấy còn đánh mất sự tự tin cần thiết”.


“Đôi khi chúng tôi phải đưa ra quyết định bảo vệ cầu thủ bằng cách không đưa họ ra sân, qua đó giúp họ tránh xa áp lực ban đầu”.


“Nếu Lukaku vào sân sau đó, cậu ấy sẽ có cảm giác tích cực hơn và sẽ cố gắng tạo ra sự khác biệt, rồi trở lại bình thường. Nếu trở lại bình thường, Lukaku sẽ ghi rất nhiều bàn thắng”.


“Vì thế, tôi nghĩ Lukaku đang chịu áp lực vì không ghi bàn và cần được bảo vệ”.


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin