Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Friday, 09/08/2019 15:46 (GMT+7)

Luiz giải thích lý do đào tẩu sang Arsenal trong phút chót

Luiz giải thích lý do đào tẩu sang Arsenal trong phút chót

David Luiz đã rời Chelsea để gia nhập Arsenal trong đúng ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hè 2019. Sau khi chuyển tới sân Emirates, Luiz đã giải thích lý do từ bỏ màu áo xanh thành London.

Việc Luiz gia nhập Arsenal có thể coi là bất ngờ lớn nhất trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hè 2019 tại Anh. Trước đó, không có thông tin gì liên quan đến tương lai của Luiz. Thế nhưng, trung vệ người Brazil bất ngờ bỏ tập và đưa ra yêu cầu đến Arsenal. Pháo thủ cũng đang cần tìm người thay thế Laurent Koscienly nên đã bỏ ra 8 triệu bản để chiêu mộ Luiz.


Thương vụ Luiz được ký kết chóng vánh trong ngày cuối của phiên chợ hè tại Anh. Luiz không phải là cầu thủ đầu tiên chuyển từ Chelsea sang Arsenal khi anh theo bước chân của Petr Cech, William Gallas và Lassana Diarra. Tuy vậy dù sao, việc trung vệ người Brazil đến Arsenal cũng được coi là cú sốc lớn.


Luiz chuyển tới Arsenal trong ngày cuối của TTCN

Giải thích cho sự lựa chọn của mình, Luiz nói: “Tôi lại có một chu kỳ mới trong sự nghiệp. Tôi phấn khích khi chơi cho CLB lớn như Arsenal. Tôi đã trưởng thành bằng cách xem rất nhiều trận đấu của Arsenal, đặc biệt là những cầu thủ vĩ đại trong quá khứ. Vì thế, tôi rất hào hứng khi có thể giúp Arsenal làm được việc gì đó lớn lao.


Chu kỳ của tôi tại Chelsea đã kết thúc. Trong cuộc sống, tôi luôn thích đối đầu với những thử thách. Tôi biết không có nhiều cầu thủ sẽ chuyển nhượng theo cách này, có thể hoặc sợ hãi hoặc một điều gì đó tương tự. Nhưng Arsenal là một CLB lớn và khi có cơ hội chơi bóng cho họ, tôi đã nắm lấy”.


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88