Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

fa88

Saturday, 15/06/2019 10:08 (GMT+7)

Luis Suarez: “Messi bị ảnh hưởng bởi những bình luận chỉ trích anh ấy”

Luis Suarez: “Messi bị ảnh hưởng bởi những bình luận chỉ trích anh ấy”

Lionel Messi luôn là nạn nhân của những cuộc chỉ trích công khai trên mạng xã hội mỗi khi Barcelona hay Argentina gặp thất bại. Mới đây, Luis Suarez đã tiết lộ rằng những bình luận và chỉ trích ác ý đó khiến siêu sao người Argentina tổn thương rất nhiều.

Cầu thủ người Uruguay khẳng định rằng đội trưởng của Argentina, đồng thời là đồng đội của anh tại Barcelona luôn cố gắng hết mình để đem về vinh quang cho đội chủ sân Camp Nou cũng như ĐTQG Argentina. Cụ thể, chia sẻ trước báo giới, Luis Suarez cho biết:


“Tôi thấy mọi người luôn chỉ trích Messi rằng anh ấy bắt những cầu thủ khác phải làm theo ý mình, nhưng sự thật không phải vậy, anh ấy chẳng nói gì cả”.


“Messi chưa bao giờ phàn nàn điều gì về huấn luyện viên, càng không bao giờ phàn nàn về các cầu thủ khác trong đội, anh ấy chẳng bao giờ chỉ trích điều gì”.


“Tôi nghĩ trên tuyển cũng tương tự như thế. Khi mọi người hỏi anh ấy bất kỳ điều gì anh ấy đều trả lời rằng: Không, đừng hỏi tôi bất kỳ điều gì, hãy tự mình đưa ra quyết định”.


“Tôi biết rằng trong suốt thời gian qua khi Barcelona thua cuộc Leo luôn là người đầu tiên bị đem ra chỉ trích, nhưng sự thật là anh ấy bị tổn thương rất nhiều sau những thất bại, những chỉ trích của chính cổ động viên, anh ấy cũng là một con người bình thường”.


“Bất kỳ cầu thủ bóng đá nào cũng từng là một cổ động viên, mọi người có quyền chỉ trích nhưng không nên chỉ trích quá đỗi nặng nề”.


(Phượng Nhi)


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88