Loại Hazard, Real Madrid xác định người thay Ronaldo

Loại Hazard, Real Madrid xác định người thay Ronaldo 1
  • 04:59 - 02/08/2018

Công tác chuẩn bị mùa giải mới của Real Madrid đang vào guồng. Cùng hoạt động chuyển nhượng không được như ý, khi HLV Julen Lopetegui đã làm việc với nhiều trụ cột trong đội hình, có vẻ như đội bóng Hoàng gia xác định Marco Asensio sẽ được chọn làm nhân tố thay thế Cristiano Ronaldo. Họ sẽ không tiêu một số tiền quá lớn vào Eden Hazard.

Eden_Hazard_ve_real

Tờ Marca cho biết, nội bộ quan chức ở sân Bernabeu đã đi đến thống nhất rằng, ngoại trừ Neymar, sẽ không có cầu thủ nào khác giá trị 100 triệu euro được đưa về. Vì thế, đòi hỏi lên tới 200 triệu euro mà Chelsea đưa ra cho Hazard gần như đặt dấu chấm hết cho ý định theo đuổi của Real Madrid.

Lúc này, Los Blancos hài lòng với việc vị trí tấn công cánh trái của Ronaldo sẽ được dành cho Asensio. Đây là cơ hội cho tuyển thủ Tây Ban Nha khẳng định khả năng để vươn lên tầm cỡ ngôi sao thế giới.

Việc đặt niềm tin vào cầu thủ người gốc Mallorca cũng là sự thừa nhận của Real Madrid về việc Neymar sẽ không đến Bernabeu trong mùa Hè này. Tất nhiên, tiền đạo người Brazil vẫn là “mơ ước lớn” của Chủ tịch Florentino Perez, với xác định anh có thể có 9 năm ở Madrid như Ronaldo đã làm.

Vụ Neymar sẽ trở lại vào năm 2019.

Về phần HLV Lopetegui, ngoài việc tin tưởng Asensio, ông cũng có thể sẽ hướng về Vinicius, Dani Ceballos hay Martin Odegaard để tạo ra những ảnh hưởng trong đội bóng mùa giải này.

Nhu cầu mua tiền đạo vẫn có, nhưng như đã đưa tin, sau trận Siêu cúp châu Âu với Atletico Madrid giữa tháng này sẽ quyết định. Nếu cần mua thêm, với yêu cầu không quá đắt thì Harry Kane hay Robert Lewandowski sẽ bị loại khỏi danh sách. 

 

Bình Luận

uwin71