Lộ mức giá Chelsea muốn có Aubameyang

Lộ mức giá Chelsea muốn có Aubameyang 1
  • 20:07 - 22/11/2015

 

Chelsea hiện tại đã tìm lại được hình ảnh chiến thắng ở vòng 13 Premier Leaguetrước Norwich City bằng bàn thắng duy nhất của tiền đạo Diego Costa. Dù đã “nổ súng” trở lại sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng nhưng điều này không đồng nghĩa là phong độ của cựu tiền đạo Atletico Madrid luôn ổn định.

 

Vì thế khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa cũng là thời điểm Chelsea bắt đầu tăng cường nhân sự cho giai đoạn hai của mùa giải. Theo thông tin từ tờ dailystar, The Blues đã đưa tiền đạo Aubameyang của Borussia Dortmund vào danh sách chuyển nhượng.Được biết, mức giá ban đầu của đội chủ sân Stamford Bridge đưa ra là 20 triệu bảng. Tuy nhiên mức giá này rất khó để đội bóng nước Đức bán người khi trước đó họ từng hét giá 60 triệu euro cho chân sút người Gabon này.


Chưa kể trong thời điểm hiện tại, Chelsea còn phải cạnh tranh quyết liệt với Real Madrid và Manchester United khi cả hai đội bóng trên cũng rất muốn có sự phục vụ của tiền đạo 26 tuổi này. Hiện tại ở Bundesliga, Aubameyang đã ghi được 23 bàn trong 21 lần ra sân cho Dortmund trên tất cả các mặt trận.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71