Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Saturday, 13/07/2019 10:33 (GMT+7)

Lộ lý do HLV Zidane phải rời trại huấn luyện của Real tại Canada

Lộ lý do HLV Zidane phải rời trại huấn luyện của Real tại Canada

HLV Zinedine Zidane đã tức tốc rời trại huấn luyện của Real Madrid tại Canada để trở về nhà khi một người anh của ông lâm trọng bệnh và trong cơn nguy kịch.

Trước thời điểm diễn ra buổi tập thứ 3 trên đất Canada ngày hôm thứ Sáu (12/7) vừa qua, HLV Zidane đã bất ngờ rời trại huấn luyện của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha mà không rõ lý do.


Trang chủ của đội bóng cho biết: “HLV trưởng của đội bóng, Zinedine Zidane sẽ vắng mặt ở trại huấn luyện trước mùa giải vì lý do cá nhân. Cho tới khi ông ấy trở lại, các buổi tập luyện sẽ được chỉ đạo bởi trợ lý HLV David Bettoni”.


Việc HLV Zidane bất ngờ rời đội bóng khiến nhiều người không biết nguyên nhân và cảm thấy lo lắng, bởi đây là thời điểm là Los Blancos đang xây dựng đội hình, lắp ráp những nhân sự mới chuyển tới sân Bernabeu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.


HLV Zidane phải trở về Pháp do anh trai lâm trọng bệnh
HLV Zidane phải trở về Pháp do anh trai lâm trọng bệnh

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất, nguyên nhân khiến HLV Zidane vội trở về Pháp là một trong người anh của ông mắc căn bệnh nghiêm trọng và tình hình trở nên xấu đi. Khi nghe tin này, chiến lược gia người Pháp ngay lập tức lên máy bay rời Canada để về bên gia đình.


Hôm qua là ngày tập luyện thứ 3 của Real ở Canada trước trận mở màn ICC 2019 của Los Blancos trước trận đấu với Bayern Munich ở Houston, Texas vào ngày 20/7 tới.


Real sau đó sẽ đối đầu với Arsenal vào ngày 23/7 ở Washington DC trước khi kết thúc ICC 2019 của họ với đội bóng cùng thành Madrid là Atletico vào ngày 26/7 tại sân vận động MetLife ở New Jersey. Đây là 2 địa điểm mà mùa giải trước đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha từng thi đấu cũng trong khuôn khổ ICC.


HOÀNG ANH


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88