Lộ diện trọng tài bắt chính chung kết Champions League: “Điềm báo” của Bayern Munich!

Lộ diện trọng tài bắt chính chung kết Champions League: "Điềm báo" của Bayern Munich! 1
  • 11:17 - 21/08/2020

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), trọng tài người Italia, ông Daniele Orsato được giao nhiệm vụ cầm còi trận Chung kết Champions League.

Bayern Munich và PSG là 2 đại diện xuất sắc góp mặt ở trận đấu cuối cùng diễn ra tại Estadio da Luz vào đêm Chủ nhật tới. Cổ động viên của 2 CLB này rất quan tâm đến người cầm cân nảy mực.

Daniele Orsato là một trong những vị trọng tài uy tín nhất châu Âu thời điểm hiện tại. Ông bắt đầu cầm còi từ năm 2010 và mùa này điều hành 8 trận tại Champions League, đáng chú ý có lượt đi vòng 1/8 giữa Real Madrid với Man City.

Lộ diện trọng tài bắt chính chung kết Champions League: "Điềm báo" của Bayern Munich! 2

Tuy nhiên, vị “Vua sân cỏ” này chưa từng làm việc ở bất kỳ trận Bán kết hay Chung kết nào tầm cỡ châu Âu. Trận đấu tới chắc chắn là vinh dự lớn nhất sự nghiệp của Orsato.

Orsato từng làm nhiệm vụ ở 2 trận đấu của PSG tại Champions League. Gã nhà giàu nước Pháp thắng cả 2 trận, ghi 7 bàn mà không để thủng lưới. Bayern có 3 trận đấu từng được Orsato cầm còi ở Champions League. Họ có 2 chiến thắng trước Sevilla và Benfica. Thất bại duy nhất của “Hùm xám” chính là trước Liverpool với tỷ số 1-3 ở lượt đi vòng 1/8 mùa trước.

UEFA tin dùng tổ trọng tài đến từ Italia ở trận Chung kết. Hỗ trợ cho Orsato gồm Lorenzo Manganelli và Alessandro Giallatini. Điều hành chính phòng VAR là Massimiliano Irrati. Riêng trọng tài thứ 4 là ông Ovidiu Hategan, người Romania.

 

 

 

 

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71