Lộ bến đỗ mới của John Terry

Lộ bến đỗ mới của John Terry 1
  • 19:31 - 22/06/2017

 

Như đã biết, John Terry sẽ rời khỏi Chelsea sau khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng này. Trong thời gian qua, đội trưởng của The Blues đã nhận được nhiều lời mời từ Swansea, Bournemouth và West Brom.

Dù vậy, John Terry đã từ chối các CLB thi đấu ở Premier League để tránh đối đầu với Chelsea. Thay vào đó, anh gần như đã đạt thỏa thuận gia nhập CLB Aston Villa.

Theo báo giới Anh, John Terry sẽ nhận được mức lương 60.000 bảng/tuần ở Aston Villa. Ngoài ra, cầu thủ này cũng được thưởng riêng 2 triệu bảng nếu như giúp CLB thành Birmingham trở lại Premier League ở mùa giải tới.

Vào đầu tháng này, người ta từng thấy John Terry gặp HLV Steve Bruce ở sân golf tại Bồ Đào Nha. Người ta tin rằng đây không chỉ là buổi đánh golf thông thường của hai người. Thay vào đó, họ đã đề cập tới vấn đề tương lai của John Terry.

Một sự lựa chọn khác cho John Terry là Trung Quốc. Tại đây, CLB Tianjin Quanjian sẵn sàng trả mức lương 10 triệu bảng/năm cho trung vệ người Anh. Dù vậy, có vẻ như John Terry không muốn rời khỏi xứ Sương mù.

Nhiều khả năng, tương lai của John Terry sẽ được xác định trong tháng này.

Bình Luận

uwin71