Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Saturday, 19/08/2017 10:11 (GMT+7)

LMHT: Thật không thể tin nổi, số tiền để sở hữu Levi còn gấp 17 lần giá bán ngôi sao bóng đá Việt Nam – Công Phượng

LMHT: Thật không thể tin nổi, số tiền để sở hữu Levi còn gấp 17 lần giá bán ngôi sao bóng đá Việt Nam – Công Phượng

Số tiền để sở hữu Levi còn gấp 17 lần ngôi sao của đội tuyển bóng đá Việt Nam.

 


Như các bạn đã biết, với chiến thắng dễ dàng 3-0 trước Young Generation, Gigabyte Marines chính thức bảo vệ thành công chức vô địch VCSA của mình. Đẳng cấp vượt trội hoàn toàn là những gì mà khán giả theo dõi trận đấu cảm nhận được. Có thể nói, Levi và những người đồng đội cùa mình đang sở hữu trình độ kỹ năng không kém gì các đội tuyển ở những khu vực lớn như Trung Quốc, Bắc Mỹ hay Châu Âu.
Levi_lolĐặc biệt Levi, cựu tuyển thủ của Hanoi Skyred được đánh giá là đủ sức chinh chiến ở bất kỳ khu vực nào. Và chắc chắn có không ít đội tuyển quốc tế đã đánh tiếng để có được chữ ký của Levi. Cách đây không lâu, HLV Dương Nguyễn Duy Thanh của Gigabyte Marines bất ngờ rao bán Levi với giá là 500 nghìn USD (khoảng 11 tỷ VNĐ). Mặc dù nhiều khả năng đây chỉ là câu nói đùa của HLV GAM, thế nhưng fan hâm mộ đồn đoán rằng, đằng chuyện rao bán này chắc chắn là việc Levi đã được các đội tuyển quốc tế hỏi mua.
Levi_lol


Levi 500 nghìn USD cho những ai quan tâm


Tuy đây chỉ là một status “bông đùa” của HLV Tinikun, nhưng suy ngẫm lại, Levi hoàn toàn xứng đáng với cái giá nửa triệu USD (11 tỷ đồng) này. Những gì SofM làm được ở Snake eSports khẳng định rõ ràng việc tuyển thủ Việt Nam đủ trình độ thi đấu ở những khu vực Liên Minh Huyền Thoại đỉnh cao. Còn các ông chủ Trung Quốc lắm tiền nhiều bạc, họ chắc chắn đủ sức đưa ra khoản tiền này để có chữ ký của Levi.


 


Công Phượng

Mặc dù vậy, mức giá 500 nghìn USD của Levi vẫn khiến nhiều fan hâm mộ Việt Nam bất ngờ. Phải biết rằng, ngay cả ngôi sao bóng đá nổi tiếng Việt Nam như Công Phượng cũng chỉ được định giá khoảng 25.000 euro (khoảng 1 triệu baht tiền Thái, 650 triệu đồng). Đây là nhận định của tờ FourFourTwo phiên bản Thái Lan. Như vậy tính ra, số tiền để sở hữu Levi còn gấp 17 lần ngôi sao của đội tuyển bóng đá Việt Nam.Qua đây mới thấy, Liên Minh Huyền Thoại nói riêng và thể thao điện tử nói chung ngày càng có tiếng nói trong các lĩnh vực xã hội. Ai bảo chơi game thì không thể kiếm tiền nào.


 


Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club