Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Saturday, 10/08/2019 23:33 (GMT+7)

Mới ở vạch xuất phát, Liverpool đã lo phát sốt

Mới ở vạch xuất phát, Liverpool đã lo phát sốt

Ngay khi mùa giải vừa bắt đầu, Liverpool đã chịu tổn thất lớn khi thủ thành Alisson dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu từ 4-8 tuần.

Phút 37 trong trận đấu với Norwich, thủ thành Alisson đã dính chấn thương và phải rời sân sau pha phát bóng lỗi. Ngay sau đó, người gác đền này phải rời sân, nhường vị trí cho Adrian.


Theo thông tin ban đầu, Alisson đã gặp vấn đề ở bắp chân. HLV Jurgen Klopp cho biết ông vẫn chưa rõ tình trạng chấn thương của thủ thành người Brazil. Tuy nhiên, ông cũng ngậm ngùi thừa nhận “tình hình có vẻ không ổn”.


alisson
Alisson sẽ vắng mặt trong thời gian dài

Nguồn tin từ nhà báo James Pearce tiết lộ rằng Alisson sẽ phải rời xa sân cỏ trong thời gian từ 4-8 tuần. Ông chia sẻ: “Alisson sẽ phỉa rời xa sân cỏ từ 4-8 tuần, tùy thuộc vào tốc độ bình phục của anh ấy.


CLB sẽ phải điều Andy Lonergan làm thủ môn dự bị trong trận Siêu cúp châu Âu. Trong khi đó, Adrian sẽ được bắt chính”.


Nếu thủ thành Alisson lỡ hẹn 2 tháng, anh sẽ vắng mặt trong hàng loạt trận đấu quan trọng, trong đó có trận gặp Chelsea (siêu cúp châu Âu), Arsenal, Chelsea (Premier League). Đây thực sự là tổn thất quá lớn với The Kop bởi Alisson đã thi đấu cực kỳ ổn định ở mùa giải trước.


Minh Anh


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88