Sau Thiago, Klopp hối thúc Liverpool bỏ 40 triệu bảng chiêu mộ “siêu máy chạy”

Sau Thiago, Klopp hối thúc Liverpool bỏ 40 triệu bảng chiêu mộ "siêu máy chạy" 1
  • 16:59 - 18/09/2020

Chiến lược gia người Đức đã phải “ra mặt” yêu cầu BLĐ đẩy nhanh tiến độ chiêu mộ tân binh.

Vào ngày hôm qua, hàng loạt nguồn tin uy tín khẳng định Liverpool đã hoàn tất việc chiêu mộ Thiago Alcantara từ Bayern Munich. Theo đó tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Phía The Kop sẽ phải chi ra 30 triệu euro cho Hùm xám nước Đức. Được biết, thương vụ dai dẳng này buộc phải hoàn thành vì đích thân HLV Jurgen Klopp đứng ra hối thúc.

Rõ ràng khi mà các đối thủ cạnh tranh liên tục tăng cường lực lượng, Klopp không thể ngồi yên. Với vị thế của nhà ĐKVĐ, chiến lược gia người Đức hiểu rằng mọi đối thủ đều muốn đánh bại họ, phế truất ngôi vương của họ. Chính vì vậy HLV 53 tuổi cần thêm những bản hợp đồng mới để củng cố sức mạnh cho đội hình, cũng như chiều sâu về lực lượng.

Sau Thiago, Klopp hối thúc Liverpool bỏ 40 triệu bảng chiêu mộ "siêu máy chạy" 2

Sarr là tiền đạo mà Klopp muốn sở hữu.

Sau khi bổ sung Kostas Tsimikas cho hàng thủ, Thiago Alcantara cho hàng tiền vệ, sắp tới Klopp cần thêm 1 cái tên cho hàng công. Mục tiêu mà Liverpool theo đuổi từ lâu chính là Ismaila Sarr của Watford. Ban đầu The Kop dự định sẽ chiêu mộ Sarr vào tháng Giêng. Tuy nhiên trước sự cạnh tranh của Man Utd và theo mong muốn của Klopp, nhà ĐKVĐ nước Anh sẽ nỗ lực đưa chân sút 22 tuổi cập bến Anfield trước khi TTCN mùa Hè đóng cửa. Watford sẵn sàng để ngôi sao của họ ra đi nếu nhận được 40 triệu bảng.

Nguồn : http://www.bongda.com.vn/jurgen-klopp-hoi-thuc-liverpool-chieu-mo-tan-binh-thu-3-sau-thiago-d566816.html

Bình Luận

uwin71