Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Thursday, 24/05/2018 22:32 (GMT+7)

Link Xem Chung kết C1 Real Madrid vs Liverpool trên YouTube

Link Xem Chung kết C1 Real Madrid vs Liverpool trên YouTube

Link xem trực tiếp chung kết Cup C1 châu Âu giữa Real vs Liverpool sẽ được chiếu online miễn phí trên youtube và trên điện thoại.

 


Kênh BT Sport đã chính thức thông báo đến bạn yêu bóng đá rằng họ sẽ trực tiếp miễn phí trận chung kết cúp C1 châu Âu trên kênh Youtube. Theo giờ Việt Nam, trận chung kết Champions league 2018 giữa Real Madrid vs Liverpool sẽ diễn ra vào lúc 1h45 ngày 27/5/2018.
Kênh BT Sport dự kiến lượng khán giả xem sẽ tăng cao hơn nhiều so với năm ngoái vì có đại điện của Bóng đá Anh là Liverpool,


Ngoài việc đưa link xem chung kết cup C1 châu Âu Real Madrid vs Liverpool thì BT Sport cũng phát trực tiếp thông qua website và các ứng dụng của họ.


 


truc_tiep_c1_Real_Madrid_vs_Liverpool
Pete Oliver, giám đốc phát triển khách hàng của BT Sport chia sẻ: “Việc một đội bóng của nước Anh góp mặt trong trận chung kết cup C1 là đều thật tuyệt vời, chúng tôi sẽ phát miễn phí trận chung kết Champions league tới khách hàng của mình”.
Tomos Grace điều hành kênh thể thao của youtube chia sẻ: “Cho tới nay, bóng đá luôn là kênh phổ biến trên youtube vì vậy chúng tôi không cần thêm bất cứ lợi nhuận nào từ trận chung kết C1 giữa Real Madrid vs Liverpool, chúng tôi thật sự vui khi đây là lần thứ 3 hợp tác với BT Sport phát sóng trực tiếp chung kết cup C1 miễn phí trên Youtube”.
Mặc dù BT Sport phát miễn phí chung kết Champions league qua youtube nhưng người hâm mộ việt Nam vẫn không thể xem được vì lý do bản quyền. Tuy nhiên, bằng những kỹ thuật IT, Baobongda.net sẽ phát trực tiếp kênh youtube của BT Sport thông qua đường link sau, quý bạn đọc có thể xem trực tiếp miễn phí ngay trên youtube và không lo bị die kênh.


 


Ngoài ra, nếu bạn đã đăng ký gói bản quyền truyền hình K+ thì bạn sẽ xem trực tiếp trận chung kết cup C1 ngay trên TV qua kênh K+1.


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com