Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Friday, 10/05/2019 02:07 (GMT+7)

Link Xem Chung kết C1 Champions league trên YouTube

Link Xem Chung kết C1 Champions league trên YouTube

Link xem trực tiếp chung kết Cup C1 châu Âu 2019 Liverpool vs Tottenham hôm nay sẽ được chiếu online miễn phí trên youtube, trên điện thoại và trên K+

Kênh BT Sport đã chính thức thông báo đến bạn yêu bóng đá rằng họ sẽ trực tiếp miễn phí trận chung kết cúp C1 châu Âu trên kênh Youtube. Theo giờ Việt Nam, trận chung kết Champions league 2019 giữa Liverpool vs Tottenham sẽ diễn ra vào lúc 02 ngày 02/6/2019.


Link xem chung kết Cup C1 2019


Kênh BT Sport dự kiến lượng khán giả xem sẽ tăng cao hơn nhiều so với năm ngoái vì có đại điện của Bóng đá Anh.


Ngoài việc đưa link xem chung kết cup C1 châu Âu Liverpool vs Tottenham thì BT Sport cũng phát trực tiếp thông qua website và các ứng dụng của họ.


link xem chung kết cup C1 châu Âu
link xem chung kết cup C1 châu Âu

Pete Oliver, giám đốc phát triển khách hàng của BT Sport chia sẻ: “Việc một đội bóng của nước Anh góp mặt trong trận chung kết cup C1 là đều thật tuyệt vời, chúng tôi sẽ phát miễn phí trận chung kết Champions league giữa Liverpool vs Tottenham tới khách hàng của mình”.


Tomos Grace điều hành kênh thể thao của youtube chia sẻ: “Cho tới nay, bóng đá luôn là kênh phổ biến trên youtube vì vậy chúng tôi không cần thêm bất cứ lợi nhuận nào từ trận chung kết cup C1, chúng tôi thật sự vui khi đây là lần thứ 3 hợp tác với BT Sport phát sóng trực tiếp chung kết cup C1 miễn phí trên Youtube”.


trực tiếp chung kết cup C1
trực tiếp chung kết cup C1

Mặc dù BT Sport phát miễn phí chung kết Champions league qua youtube nhưng người hâm mộ việt Nam vẫn không thể xem được vì lý do bản quyền. Tuy nhiên, bằng những kỹ thuật IT, Baobongda.net sẽ phát trực tiếp kênh youtube của BT Sport thông qua trang web, quý bạn đọc có thể xem trực tiếp chung kết cup C1 miễn phí ngay trên youtube và không lo bị die kênh.


Ngoài ra, nếu bạn đã đăng ký gói bản quyền truyền hình K+ thì bạn sẽ xem trực tiếp trận chung kết cup C1 ngay trên TV qua kênh K+1.


Chung kết Cup C1 châu Âu luôn là trận đấu được chờ đợi nhất sau mỗi mùa giải. Vậy để lấy link xem chung kết C1, bạn hãy truy cập Baobongda.net.


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin