Liên tục ăn vạ, Neymar bị hậu vệ Peru chửi sấp mặt

Liên tục ăn vạ, Neymar bị hậu vệ Peru chửi sấp mặt
  • 07:53 - 17/10/2020

Thêm một lần nữa, lối chơi tinh ranh của Neymar gặp phản ứng của đối thủ, lần này là hậu vệ Carlos Zambrano của Peru sau chiến thắng 4-2 của Brazil tại Vòng loại World Cup 2022.

Neymar đã tỏa sáng rực rỡ khi lập một hat-trick trong chiến thắng 4-2 của Brazil trước Peru ít ngày trước. Nổi bật trong đó có 2 quả penalty cho chính siêu sao thuộc biên chế PSG kiếm về và tự mình thực hiện nhiệm vụ từ khoảng cách 11.

Với fan Selecao, Neymar có thể là người hùng nhưng với cộng đồng người hâm mộ Peru, họ căm ghét lối đá ma mãnh của Neymar. Hậu vệ Zambrano đã đứng lên nói ra nỗi bức xúc của quê hương mình:

“Thú thực, Neymar là một cầu thủ giỏi, một trong những người xuất sắc nhất thế giới nhưng với tôi, hắn ta chỉ là một gã hề. Neymar để ý mọi chi tiết trên sân bóng. Hắn ta kiếm tìm từng tác động nhỏ nhất trong vòng cấm, tự ném mình xuống đất 4-5 lần và khiến trọng tài bối rối. Kết quả là Brazil được hưởng 2 quả penalty từ trên trời rơi xuống. Không hề có lỗi nào ở đây cả”.

Liên tục ăn vạ, Neymar bị hậu vệ Peru chửi sấp mặt
Neymar liên tục ngã kiếm penalty

Zambrano cũng là cái tên đáng chú ý ở trận này khi đánh cùi chỏ Richarlison và phải nhận thẻ đỏ: “Thiếu một người là trận đấu càng trở nên phức tạp. Tôi chỉ muốn cắt bóng nhưng không may đã va phải mặt của Richarlison. Tôi xin lỗi Richarlison, tôi không hề cố tình. Tôi cũng xin lỗi những đồng đội của mình vì đẩy họ vào thế khó”.

Hiện tại, Neymar đã trở về Paris và được cho nghỉ ngơi ở trận gặp Nimes. Như vậy, khả năng anh ra sân khi PSG đụng độ Man United ở vòng bảng Champions League vào giữa tuần sau là rất cao.

Bình Luận

uwin71