Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Tuesday, 05/01/2016 20:51 (GMT+7)

‘Lịch thi đấu của Premier League là ác độc’

‘Lịch thi đấu của Premier League là ác độc’

Thêm một HLV của xứ sở sương mù công khai bày tỏ sự bất mãn với lịch thi đấu dày đặc của Premier League trong thời gian này.

 


“Ác độc,” – Đó là tính từ rất mạnh mà HLV Sam Allardyce của Sunderland dùng để miêu tả về mật độ thi đấu của bóng đá nước Anh những ngày này.
Như đã biết, ngay sau loạt trận Premier League liên tục tuần trước, 3 trận trong 7 ngày, thì các CLB ở Anh sẽ tiếp tục cày ải ở cả cúp FA lẫn Premier League, cá biệt những đội như Liverpool hay Manchester City còn phải đấu thêm Capital One Cup.“Nếu bạn muốn người ta tôn trọng FA Cup, tại sao lại sắp xếp các trận của Premier League ngay sau đó,” Big Sam đưa ra câu hỏi.
Đó là một sự ác độc. BTC Premier League đã sắp xếp một lịch thi đấu ngu ngốc vào giữa tuần, và khiến mọi người không có cơ hội để thở.”
Rõ ràng những bức xúc của HLV trưởng Sunderland là hoàn toàn có lý. CLB của ông sẽ phải di chuyển hơn 2000 dặm (tương đương hơn 3200km) cho 3 trận đấu trên sân khách trong vòng 8 ngày. Đầu tiên là chuyến làm khách trên sân Emirates ở FA Cup, sau đó là tại xứ Wales với Swansea vào giữa tuần sau, và cuối tuần ông và các học trò sẽ quay lại London để gặp Tottenham.


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com