Messi hay Ronaldo năm nay quá xoàng, tôi là người xứng đáng giành Quả Bóng Vàng

Messi hay Ronaldo năm nay quá xoàng, tôi là người xứng đáng giành Quả Bóng Vàng 1
  • 10:54 - 30/08/2020

Tiền đạo Robert Lewandowski khẳng định, anh xứng đáng được trao danh hiệu Quả bóng Vàng năm nay sau những gì đã diễn ra.

Mùa giải 2019/20, Lewandowski đã trình diễn một phong độ chói sáng. Anh ghi đến 55 bàn sau 47 lần ra sân trên mọi mặt trận cho Bayern Munich và góp công lớn giúp ‘Hùm xám xứ Bavaria’ giành ‘cú ăn 3’ bao gồm Bundesliga, cúp Quốc gia Đức và đặc biệt là danh hiệu UEFA Champions League.

Với phong độ ấn tượng như vậy, nhiều người tin rằng Lewandowski sẽ là cái tên được xướng tên ở giải thưởng QBV năm nay. Tuy nhiên, đáng tiếc cho chân sút người Ba Lan khi tờ France Football đã tuyên bố hủy bỏ giải thưởng danh giá này do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Messi hay Ronaldo năm nay quá xoàng, tôi là người xứng đáng giành Quả Bóng Vàng 2

Khỏi phải nói cũng biết Lewandowski tiếc nuối nhiều như thế nào. Chia sẻ với báo giới, anh cho biết: “Chúng tôi đã giành được mọi danh hiệu có thể. Tôi là cầu thủ dẫn đầu danh sách ghi bàn ở mọi đấu trường, chứ không phải Messi, Ronaldo hay bất cứ cái tên nào khác.”

“Tôi nghĩ nếu một cầu thủ đạt được nhiều điều như thế thì anh ta nên giành được danh hiệu Quả bóng Vàng, thay vì phải nhìn giải thưởng bị huỷ bỏ một cách ngớ ngẩn đến vậy”, Lewan cho hay.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71