Leverkusen chưa bán Havertz cho Chelsea vì một lý do không thể tin được

Leverkusen chưa bán Havertz cho Chelsea vì một lý do không thể tin được
  • 17:27 - 27/08/2020

Leverkusen đòi nhiều tiền cho Havertz, nhưng cho đến khi Chelsea đồng ý trả nhiều tiền, Leverkusen lại không bán. Tin được không? Chuyện tưởng chừng vô lý này đang là rào cản khiến thương vụ đình đám bậc nhất phiên chợ hè năm nay chưa thể diễn ra. Tuy nhiên, fan Chelsea vẫn có thể yên tâm vào sự khả thi của việc sở hữu Kai Havertz.

Leverkusen gắn mác 90 triệu bảng cho ngôi sao của mình và dù nhiều lần bất đồng, phía Chelsea, cụ thể là giám đốc Marina Granovskaia cũng chịu chi tiền. Theo đó, The Blues sẽ trả trước 72 triệu bảng và phụ phí 18 triệu bảng sẽ được thanh toán sau.

Điều khoản cá nhân được cho là cũng bàn bạc xong khi Havertz đồng ý ký vào hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Stamford Bridge. Tuy nhiên, dù đạt được bước tiến vô cùng lớn như thế, thương vụ này vẫn chưa thể công bố với lý do đến từ đại diện nước Đức.

Leverkusen chưa bán Havertz cho Chelsea vì một lý do không thể tin được
Havertz vẫn chưa thể đến Chelsea

Leverkusen đương nhiên cần tìm một người thay thế trực tiếp vai trò của Havertz và đội bóng Bundesliga không muốn bị đối tác tiếp theo ép giá khi biết họ vừa đút túi trót lọt một món tiền khổng lồ. Chuyên gia phân tích chuyển nhượng Jan Aage Fjortoft cho biết:

“Có vẻ như lý do chính của việc trì hoãn công bố hợp đồng của Havertz là chuyện Leverkusen đang tìm người thay thế anh. Đó là một chiến thuật. Sau khi nhận được một số tiền lớn từ vụ Havertz, bất cứ phương án thay thế nào cũng sẽ bị đôn giá. Cuộc chơi này là như vậy đấy”.

Ở một diễn biến khác, cựu cầu thủ Chelsea, Craig Burley thì khuyên HLV Frank Lampard nên tập trung vào việc tìm một thủ môn mới thay thế cho Kepa: “Chúng ta đang liên tục nói về việc mua trung vệ. Vậy thì cần phải nhanh lên bởi những cầu thủ có đẳng cấp như Thiago Silva không nhiều đâu. Ngoài ra, cũng cần tìm ngay một thủ môn.

Tôi không dám tin Chelsea sẽ bước vào mùa sau với Kepa hay Willy Cabellero làm thủ môn số 1. Vì thế họ cần phải tranh thủ thời gian để chiêu mộ ngay một thủ môn có thể tin tưởng”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71