Leicester City hét giá “khủng” cho Jaime Vardy

Leicester City hét giá “khủng” cho Jaime Vardy 1
  • 22:14 - 28/11/2015

 

Sự vươn lên của Jaime Vardy ở mùa giải này khiến cho anh nhận được sự chú ý của nhiều ông lớn, trong đó có Real Madrid, M.U, Chelsea…

Tuy nhiên, dù không phải là CLB có tiềm lực kinh tế lớn nhưng Leicester City cũng quyết giữ chân bằng được “báu vật” này (ít nhất trong mùa giải 2015/16) với tham vọng giành vị trí cao ở Premier League.

Theo tờ Telegraph, Leicester City đã “chơi khó” những đối tác của mình khi khẳng định muốn thu về ít nhất 30 triệu bảng nếu như bán Jaime Vardy ngay trong mùa Đông.

Thực tế, Leicester City cũng có lý lẽ của riêng của mình bởi lẽ mùa Hè qua, Benteke đã chuyển sang Liverpool với mức phí 32,5 triệu bảng hay Anthony Martial đã đầu quân cho M.U với số tiền 36 triệu bảng.

Tuy nhiên, mức giá 30 triệu bảng của Leicester City có thể khiến không ít kẻ chùn bước bởi dù sao, Jaime Vardy đã bước sang tuổi 28. Hơn nữa, cầu thủ này cũng mới nổi và chưa chắc duy trì được phong độ ổn định trước áp lực thi đấu đỉnh cao.

Đêm nay, Jaime Vardy đang đứng trước cơ hội làm nên lịch sử. Nếu ghi bàn vào lưới M.U, chân sút người Anh sẽ chính thức vượt qua Van Nistelrooy, trở thành cầu thủ có số trận ghi bàn liên tiếp nhiều nhất lịch sử Premier League (11 trận).

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71