HLV Kiatisuk: “Cậu ấy là tiền đạo số 1 lịch sử Việt Nam, huyền thoại của Đông Nam Á”

HLV Kiatisuk: “Cậu ấy là tiền đạo số 1 lịch sử Việt Nam, huyền thoại của Đông Nam Á” 1
  • 10:17 - 30/07/2020

Huyền thoại bóng đá Thái Lan Kiatisuk lên tiếng khen ngợi Lê Công Vinh sau khi cả hai được AFC chọn vào danh sách huyền thoại Đông Nam Á.

Cách đây ít ngày, Liên đoàn bóng đá châu Á AFC đã lựa chọn ra 5 huyền thoại của bóng đá Đông Nam Á. 5 cái tên này bao gồm Lê Công Vinh (Việt Nam), Neil Etheridge (Philippines), hậu vệ Soh Chin Aun (Malaysia), tiền vệ Kiatisuk Senamuang (Thái Lan) và tiền đạo Bambang Pamungkas (Indonesia).

HLV Kiatisuk: “Cậu ấy là tiền đạo số 1 lịch sử Việt Nam, huyền thoại của Đông Nam Á” 2

Rõ ràng, cả 5 cái tên trên đều vô cùng xứng đáng sau những đóng góp cho tuyển Quốc gia hay bóng đá khu vực. Huyền thoại Kiatisuk khẳng định: “Trước hết, xin cảm ơn AFC vì đã chọn tôi là 1 trong 5 cầu thủ huyền thoại của bóng đá Đông Nam Á. Chúc mừng tất cả những người đã được chọn. Họ đều là cựu tuyển thủ của mỗi ĐTQG”.

“Tất cả đều rất thông minh và xứng đáng với giải thưởng đó, đặc biệt là cựu tiền đạo Lê Công Vinh của bóng đá Việt Nam. Đây sẽ là nguồn khích lệ cho tôi trong suốt 15 năm là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và là huấn luyện viên ĐT Thái Lan”.

Về phần mình, Lê Công Vinh cũng cảm ơn AFC trên trang cá nhân của mình, anh xứng đáng là huyền thoại của Việt Nam, huyền thoại của Đông Nam Á.

Nguồn: https://bongdaz.com/hlv-kiatisuk-cau-ay-xung-dang-tien-dao-so-1-cua-viet-nam-huyen-thoai-cua-dong-nam-a.html

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71