Lập Hat-trick, Lucas Moura được chấm điểm tuyệt đối

Lập Hat-trick, Lucas Moura được chấm điểm tuyệt đối
  • 20:17 - 09/05/2019

Trên sân Johan Cruyff, Tottenham đã có màn lội ngược dòng vô cùng ấn tượng dù đã bị dẫn trước với tỉ số 2-0 ngay ở hiệp thi đấu đầu tiên của trận đấu. Ở hiệp thi đấu thứ hai, Lucas Moura đã sắm vai người hùng bằng việc ghi một cú hat-trick vào lưới Ajax qua đó đưa Tottenham thoát khỏi cửa từ, đồng thời giành vé bước vào trận chung kết với Liverpool.

Phong độ ấn tượng của Lucas Moura đã giúp anh giành được danh hiệu cầu thủ hay nhất trận. Chưa kể, tờ L’Equipe còn dành tặng cầu thủ này số điểm tuyệt đối trong bảng chấm điểm các cầu thủ thi đấu trong trận.

Lucas Moura cũng chính là cầu thủ thứ 10 nhận được số điểm 10 tuyệt đối của tờ L’Equipe kể từ khi tờ báo này được thành lập. Trước Lucas Moura, có 9 cầu thủ khác cũng từng được tờ báo này chấm điểm 10 tuyệt đối vì những màn trình diễn vô cùng ấn tượng, bao gồm:   Franck Sauzee, Bruno Martini, Oleg Salenko, Lars Windfeld, Lionel Messi, Robert Lewandowski, Carlos Eduardo, Neymar và Dusan Tadic. Lionel Messi là cầu thủ duy nhất được L’Equipe chấm 10/10 hai lần.

Sau trận đấu, HLV Pochettino cũng đã dành không ít lời khen ngợi cho các cầu thủ Tottenham, đặc biệt là Lucas Moura:

Các cầu thủ đã có một màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn. Tất cả họ đều là những người hùng của trận đấu. Moura đã cứu tất cả chúng tôi, cú hat-trick của cậu ấy thật phi thường. Cậu ấy xứng đáng với cú hat-trick để đời ấy”.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71

uwin71