Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Thursday, 25/04/2019 09:59 (GMT+7)

Lãnh đạo CLB Hải Phòng gửi tâm thư đến NHM sau sự cố pháo sáng ở sân Hàng Đẫy

Lãnh đạo CLB Hải Phòng gửi tâm thư đến NHM sau sự cố pháo sáng ở sân Hàng Đẫy

Trước hành vi quá khích của các CĐV, Liên đoàn bóng đá thành phố Hải Phòng đã gửi tâm thư đến NHM để yêu cầu họ chấm dứt hoàn toàn hành vi đốt pháo sáng để cổ vũ đội nhà.

Trong trận đấu thuộc vòng 6 V-League 2019 giữa Hà Nội và Hải Phòng, các CĐV của Hải Phòng đã tiếp tục làm náo loạn sân Hàng Đẫy khi ném xuống sân hàng chục quả pháo sáng.


hp1


Hành vi này đã khiến cho cả Hải Phòng lẫn Hà Nội đều bị Ủy ban kỷ luật của VFF phạt nặng. Với Hà Nội là 70 triệu đồng cùng với việc phải thi đấu trên sân không có khán giả ở vòng 7 V-League sắp tới. Trong khi Hải Phòng cũng bị phạt 70 triệu đồng.


Trước tình hình này, mới đây Liên đoàn bóng đá Hải Phòng đã phải gửi tâm thư đến NHM. Nội dung đoạn tâm thư của Chủ tịch LĐBĐ Hải Phòng, ông Đan Đức Hiệp cho biết:


“Kính gửi: Các bạn Cổ động viên Bóng đá thành phố Hải Phòng.


hp2


Hải Phòng là địa phương có truyền thống về Bóng đá, bóng đá trở thành nhu cầu văn hóa, niềm vui, tự hào và đem lại vinh quang về cho thành phố. Sự thành công của Bóng đá ngoài sự chỉ đạo, hỗ trợ to lớn của lãnh đạo Thành phố, các cấp, các ngành, Câu lạc bộ Bóng đá… còn có sự hỗ trợ, tiếp sức của các Cổ động viên nhiệt thành của Bóng đá Hải Phòng.


Các nhóm cổ động viên đã có những hình thức tập hợp lực lượng, trang phục đẹp, đồng đều và tổ chức số đông đến xem động viên trên sân nhà cũng như sân khách tại các địa phương trên toàn quốc tạo điều kiện cho sự thành công của Câu lạc bộ Bóng đá Hải Phòng.


Tuy nhiên, một vài mùa giải gần đây và tại vòng 5, 6 giải Bóng đá Vô địch Quốc gia 2019 hiện tượng đốt pháo sáng trước và trong trận đấu lại lập lại và nghiêm trọng hơn tại trận đấu (CLB Hà Nội gặp CLB Hải Phòng) trên sân Hàng Đẫy xuất hiện số khán giả, cổ động viên Bóng đá Hải Phòng đã đốt quá nhiều pháo sáng trên khán đài và ném xuống đường Pits…


hp3


Việc làm trên vi phạm quy định kỷ luật của VFF và Điều lệ của Ban Tổ chức giải, gây nguy hiểm cho khán giả, làm mất trật tự, an ninh và ảnh hưởng tới trận đấu. Việc làm trên bị dư luận cực kỳ phản đối, làm xấu hình ảnh của Cổ động viên Bóng đá Hải Phòng, gây khó khăn cho Ban Tổ chức trận đấu, làm thiệt hại và ảnh hưởng tới kết quả thi đấu của Câu lạc bộ Bóng đá Hải Phòng.


Liên đoàn Bóng đá thành phố Hải Phòng thiết tha đề nghị và yêu cầu các Cổ động viên, nhóm Cổ động viên hãy vì Bóng đá Hải Phòng, vì danh dự và sự phát triển của thành phố khi đến xem động viên các Cầu thủ thi ở sân nhà cũng như trên sân khách phải chấp hành các quy định của Ban Tổ chức giải và Ban Tổ chức trận đấu trên các sân, có những cử chỉ, hành động, lời nói lịch sự góp phần xây dựng hình ảnh đep của Cổ động viên và “tiếp sức” cho các Cầu thủ Hải Phòng thi đấu đạt kết quả cao đáp ứng sự kỳ vọng của nhân dân thành phố, sớm cùng với Câu lạc bộ và các cơ quan chức năng của thành phố thống nhất các nhóm Cổ động viên thành lập Hội Cổ động viên Bóng đá Hải Phòng đăng ký hoạt động chính thức với thành phố.


[…]Trân trọng cám ơn./.


Chủ tịch LĐBĐ Hải Phòng


ĐAN ĐỨC HIỆP


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin